Tin tức khác

Một số mẫu thiết kế không gian nội thất đẹp
13/5/2019

Một không gian nội thất có đạt tới độ hoàn mỹ hay không tùy thuộc hoàn toàn vào các chất liệu trang trí. Tất cả phải phù hợp với thiết kế cũng như kiến trúc của ngôi nhà. 

CÚP SỨ XƯƠNG CHÂU ÂU
11/5/2019

  Thông qua con đường Tơ Lụa từ Trung Quốc qua Ấn Độ đến Châu Âu, các chuyến đi biển của đô đốc Trịnh Hòa (Cheng He, 1371 – 1435) và đến khoảng cuối thế kỷ 15 – đầu thế kỷ 16 qua con đường biển vòng qua châu Phi tới châu Âu thì sự phát triển của gốm sứ châu Âu đạt đến sự thịnh vượng.

Nhận biết phào chỉ Pu chất lượng cao và phào chỉ Pu kém chất lượng
11/5/2019

Phào chỉ Pu là vật liệu trang trí nội thất có tính ứng dụng cao và đang rất được ưu thích. Nhưng hiện nay, trên thị trường có quá nhiều loại phào chỉ kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ, sau một thời gian sử dụng bị xuống cấp nghiêm trọng. Vì vậy bằng cách nắm bắt một số đặc điểm nhận biết phào chỉ Pu chất lượng cao và kém chất lượng dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại phào chỉ trang trí chuẩn xác nhất.

Chất lượng phào chỉ Pu giá thành cao và phào chỉ Pu giá rẻ có gì khác biệt?
7/5/2019

Hiện nay thị trường phào chỉ Pu có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau, do vậy trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ phân tích để bạn thấy được sự khác biệt giữa chất lượng phào chỉ Pu giá thành cao và phào chỉ Pu giá rẻ để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn cho các dự án công trình.

Nên lựa chọn phào thạch cao hay phào Pu trong trang trí nội thất?
23/4/2019

Phào thạch cao và phào Pu hiện đang chiếm giữ vị trí cao nhất trong số các vật liệu trang trí nội thất. Ở mỗi loại vật liệu này lại có những ưu điểm riêng biệt, tuy nhiên để đánh giá một cách khách quan và đúng đắn nhất về chất lượng phào thạch cao hay phào Pu tốt hơn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Dịch Hồng Hawa nhé.

Phân biệt sơn nhũ vàng cao cấp 999 và nhũ vàng trên thị trường
20/4/2019

Sơn nhũ vàng cao cấp 999 của Dịch Hồng Hawa là một sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi nó mang lại một không gian sang trọng và uy quyền cho gia chủ, thích hợp để trang trí cho các công trình kiến trúc đặc biệt: biệt thự, lâu đài, khách sạn, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp,...

Trang trí biệt thự cao cấp bằng phào chỉ Pu
17/4/2019

Hiện nay trang trí nội thất nhà đẹp bằng phào chỉ Pu đang trở nên phổ biến không chỉ bó hẹp ở không gian biệt thự, lâu đài mà chúng còn được ứng dụng rộng rãi cho các không gian nhà ở cao tầng, chung cư cao cấp.

Nên lựa chọn phào chỉ Pu cao cấp cho các công trình kiến trúc
16/4/2019

Trong nội thất nhà đẹp hiện nay có rất nhiều loại vật liệu trang trí nhưng phào chỉ Pu là một trong số những vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến, được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. Vậy tại sao chúng lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy, hãy cùng Dịch Hồng Hawa tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Phào chỉ nhựa Pu dát vàng cho không gian nội thất ấn tượng
12/4/2019

Cuộc sống của con người càng được nâng cao, nhu cầu trang trí nội thất gia đình cũng theo đó mà được tăng lên. Các gia đình đã cập nhật xu thế bằng cách bắt đầu sử dụng một số loại vật liệu trang trí trong đó có phào chỉ nhựa Pu dát vàng để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất căn nhà thêm phần giàu sang và quyền uy.

Mâm trần Pu dát vàng mang lại nét sang trọng độc đáo
12/4/2019

Công nghệ ngày càng phát triển đồng nghĩa với nhu cầu về thẩm mỹ cũng tăng cao. Sự đánh giá về cái đẹp của con người đang dần ngày một tiến bộ vì vậy thẩm mỹ khi trang trí nhà cũng đặc biệt chú trọng, trong đó có sử dụng các vật liệu trang trí tạo điểm nhấn cho không gian như phào chỉ, phù điêu hoa văn và mâm trần nghệ thuật nổi bật là chất liệu nhựa Pu.