Tin tức khác

CHẤT LƯỢNG PHÀO CHỈ THẠCH CAO DỊCH HỒNG NỔI TRỘI TRÊN THỊ TRƯỜNG
18/6/2022

 Phào chỉ thạch cao Dịch Hồng tạo nên sự khác biệt lớn so với sản phẩm cùng phân cấp trên thị trường cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chất lượng phào chỉ thạch cao Dịch Hồng trong bài viết dưới đây nhé.

Phào chỉ thạch cao là gì? Các mẫu phào chỉ thạch cao mới 2022
22/4/2022

 Phào chỉ thạch cao được làm từ bột thạch cao. Là một khoáng sản tự nhiên, thân thiện với môi trường và cả với con người. ược sử dụng để trang trí cho các góc họa tiết, thích hợp với mọi lối kiến trúc và không gian của ngôi nhà. 

Phào chỉ thạch cao nhũ vàng trong thiết kế nội thất tân cổ điển
14/4/2022

 Trong thiết kế nội thất tân cổ điển ngày nay, phào chỉ thạch cao nhũ vàng đang rất được ưa chuộng. Lý do đơn giản bởi nó thể hiện lên sự giàu sang, phú quý, sung túc. 

 

CHỐNG THẤM BAN CÔNG, CÔNG TRÌNH LÂU ĐÀI TẠI TỪ SƠN – BẮC NINH
31/3/2022

 Chống thấm ban công là quá trình thi công chống thấm không thể thiếu cho bất kỳ một công trình nào. Ban công luôn là một trong những vị trí chịu tác động mạnh mẽ nhất của điều kiện thời tiết.

Các mẫu phào chỉ thạch cao nổi bật của Dịch Hồng Hawa
24/3/2022

Trang trí nội thất sử dụng các mẫu phào chỉ thạch cao là một trong những yếu tố quan trọng hiện nay. Phào chỉ sử dụng nguyên liệu thạch cao là giải pháp trang trí nội thất hiệu quả mà tiết kiệm. Giúp tạo điểm nhấn thẩm mỹ,thể hiện được tính cách cũng như điều kiện kinh tế của gia chủ. 

 Phào chỉ thạch cao trong trang trí nội thất
8/3/2022

  Phào chỉ thạch cao trong trang trí nội thất được biết đến với công dụng trang trí. Để làm ngôi nhà trở nên nổi bật và thu hút hơn. Tuy nhiên, nếu không biết cách làm phào chỉ thạch cao đúng kỹ thuật và quy trình thi công phào chỉ thạch cao đúng cách sẽ làm trần nhà trở nên mất thẩm mỹ và chất lượng kém. Hãy cùng Dịch Hồng Hawa qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phào chỉ thạch cao là như thế nào nhé!

Các mẫu phào chỉ, hoa văn thạch cao mới năm 2022 của Dịch Hồng Hawa
4/1/2022

Vào những tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022 mới đây, công ty CP Dịch Hồng Hawa chúng tôi cho ra mắt một số mẫu mã thạch cao mới nhập. Nổi bật là các mẫu phào chỉ, hoa văn, mâm trần thạch cao…

 

TẠI SAO TRƯỚC KHI XÂY NHÀ PHẢI CÓ DỰ TOÁN CHỐNG THẤM?
9/11/2021

 Chống thấm vẫn là nỗi lo đau đầu nhất từ trước tới nay. Với việc thấm dột, nhà cũ bị thấm, nhà mới xây cũng thấm. Nguyên nhân là do kiến thức chống thấm chúng ta còn non kém và chưa được đào tạo bài bản, chủ quan, chưa hiểu sau về chống thấm.

Phào chỉ thạch cao  Trung Quốc xuất hiện tại thị trường Việt Nam
20/10/2021

Thị trường vật liệu trang trí nội - ngoại thất không ngừng thay đổi về mẫu mã và chất liệu, rất nhiều các sản phẩm mới ra đời thay thế cho các sản phẩm cũ. Tuy nhiên, đối với lĩnh vực phào chỉ trang trí mà nói, mặc dù có rất nhiều vật liệu tiên tiến mới ra đời nhưng vẫn không thể thay thế được phào chỉ thạch cao.

BỘT DÍNH THẠCH CAO DỊCH HỒNG HAWA - KEO DÁN THẠCH CAO)
15/10/2021

 Trong việc thi công phào chỉ thạch cao thì không thể thiếu được bột dính thạch cao thương hiệu Dịch Hồng Hawa (keo dán thạch cao). Tuy bột dính thạch cao không làm ảnh hưởng đến tính năng và vẻ đẹp của công trình, nhưng nó lại đóng vai trò rất quan trọng không thể thiếu được trong việc thi công dán phào chỉ các loại, hoa văn phù điêu, hoa đèn trang trí thạch cao. Để có được một công trình hoàn thiện và bền đẹp nhất.