Tin công ty

Thư mời tham quan triển lãm Vietbuild 2019
13/3/2019

Triển lãm VIETBUILD là sự kiện định kì hàng năm, quy tụ rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị chuyên ngành về XÂY DỰNG - VẬT LIỆU XÂY DỰNG - BẤT ĐỘNG SẢN & TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT. Nhân sự kiện này Công ty CP Dịch Hồng Hawa trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác tới tham quan gian hàng của chúng tôi trong triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2019

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ THAM DỰ TIỆC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM CỦA CÔNG TY DỊCH HỒNG HAWA
4/3/2019

Ngày 02-03, Công ty CP Dịch Hồng Hawa đã long trọng tổ chức Tiệc Gặp mặt đầu năm trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự bữa tiệc có sự góp mặt của rất nhiều vị khách quý, đối tác và tập thể thể cán bộ công nhân viên, người thân đã không quản ngại đường xá xa xôi và dành thời gian quý báu của mình đến chung vui với Công ty.

Dịch Hồng Hawa-Giải pháp toàn diện cho nội thất công trình
12/5/2018

Khởi đầu từ những sản phẩm yêu thích bằng thạch cao, trong quá trình phát triển chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng bằng việc đầu tư dây chuyền sản xuất mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm vật liệu trang trí nội ngoại thất, chúng tôi còn mang đến giải pháp tổng thể bằng các sản phẩm trang trí cao cấp Hoàng Gia Châu Âu. Hiện nay, chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết, bên cạnh những chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực xây dựng, không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những vật liệu mới để phục vụ cho nghành xây dựng.

Tuyển đại lý phân phối sản phẩm Dịch Hồng khu vực Miền Bắc và Miền Nam
12/4/2018

Công ty CP Dịch Hồng Hawa - đơn vị chuyên sản xuất, thi công và thiết kế các sản phẩm trang trí nội thất về phào chỉ thạch cao, phù điêu thạch cao, mâm trần thạch cao,...và cung cấp, phân phối vật liệu trang trí chất liệu mới, hiện đại nhự nhựa: PU, PE, PS dát vàng 18K-24K, nhũ vàng cao cấp, phủ vàng công nghệ cao.

Hành trình đến với triển lãm Vietbuild năm 2018 của Dịch Hồng Hawa
4/4/2018

Sáng ngày 28/03/2018 Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 1 đã chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia. Trong 5 ngày diễn ra triển lãm, Dịch Hồng Hawa đã giới thiệu đến khách quý về các vật liệu trang trí và những sản trang trí nội thất cao cấp của công ty tới đông đảo khách tham quan, đối tác trong và ngoài nước.

Dịch Hồng Hawa gấp rút chuẩn bị tham dự Triển lãm Vietbuild Hà Nội năm 2018
26/3/2018

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2018 lần thứ nhất có chủ đề Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất diễn ra từ ngày 28/03-01/04/2018 tại Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM  VIETBUILD 2018
19/3/2018

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác

VIETBUILD là triển lãm định kì hàng năm của ngành xây dựng, quy tụ rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị về vật liệu xây dựng, thiết bị nội thất. Nhân sự kiện này Công ty CP Dịch Hồng Hawa trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác tới tham quan gian hàng của chúng tôi trong triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2018