Lò sưởi, máy sưởi

LS 146

Mã sản phẩm: LS 146

Đặt hàng

  1. Tổng quan sản phẩm.

     Tên sản phẩm: Lò sưởi LS146

     Mã sản phẩm: LS 146

     Màu sắc: Màu trắng 

     Cấu tạo: Khung lò và máy sưởi trang trí (có thể nâng cấp lên máy sưởi nhiệt)

     Chất liệu:

  • Khung lò: Được chế tạo từ gỗ công nghiệp.
  • Máy sưởi: được cấu tạo viền thép và mặt kính.

2. Chi tiết sản phẩm

2.1. Giới thiệu khung lò sưởi

        Khung lò sưởi được làm từ gỗ thịt, qua bàn tay điêu khắc tinh tế của các nghệ nhân tạo nên những hoa văn trang trí ấn tượng. Phong cách điêu khắc hoa  văn được hướng theo trường phái nội thất cổ điển được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ.

 2.1. Giới thiệu chi tiết máy sưởi trang trí bên trong

        Máy sưởi bên trong lò sưởi trang trí LS146 được mô phỏng theo hình ảnh phía bên trong của lò sưởi với than củi đang cháy đỏ cùng ảnh lửa bập bùng, đây là kết quả sự kết hợp tài tình giữa tạo hình và ánh đèn được bố trí bên trong máy sưởi tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng.Với thiết bị máy sưởi trang trí mục đích chính là để trang trí , tạo nên vẻ đẹp thật hơn cho lò sưởi, với thiết kế khung thép không gỉ cùng phần  kính cường lực phía ngoài máy sưởi tạo  nên sự chắc chắn và an  toàn khi sử dụng.

        Máy sưởi sử dụng nguồn điện 220V để hoạt động,  công suất tiêu thụ điện của các máy sưởi trang trí rất thấp chỉ khoảng 15W, và chủ yếu là dùng để tạo hiệu ứng ánh lửa từ hệ thống đèn phía trong. Máy sưởi có ưu điểm là hoạt động êm ái, không phát ra tiếng ồn  lớn ảnh hưởng không gian xung quanh căn phòng.

        Nếu muốn, quý khách có thể nâng cấp máy sưởi trang trí thành máy sưởi nhiệt.

3. Mua lò sưởi đến với Dịch Hồng Hawa.

    Với đặc thù thời tiết tại Việt Nam, việc đắp một lò sưởi đúng nghĩa là không thiết thực vì thế lò sưởi trang trí là lựa chọn số một cho các không gian nội thất mang nét kiến trúc Châu Âu. Các sản phẩm lò sưởi theo nhu cầu ngày càng tăng của thị trường cũng dần trở nên phong phú hơn về mẫu mã, màu sắc. Vì vậy, khi đến với Dịch Hồng Hawa bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn  lựa được một mẫu sản phẩm ưng ý cho mình, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng để có thể mang lại cho quý khách hàng những lời khuyên, lời tư vấn tốt nhất. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nếu quý khách đang cần trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình.

Công ty CP Dịch Hồng Hawa

Địa chỉ: 614 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom: 188 Trường Trinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0915 353 009

Email: dichhonghw@gmail.com

Sản phẩm khác