Chống thấm xây dựng

Keo dán gạch

Mã sản phẩm:

Đặt hàng

Keo dán gạch đa năng Hawa

Mô tả:

Keo dán gạch Hawa là loại vữa keo trộn sẵn, khi được hòa với nước trộn thành vữa có độ dẻo và bám dính cao,  cho phép thi công cực nhanh và không gây ố mầu gạch, thành phần chính : chất kết dính, hỗn hợp xi măng polymer cùng các chất phụ gia đặc biệt, trộn với cát khô sàng lọc, sản xuất theo công thức nghiên cứu và thí nghiệm của đội ngũ chuyên gia công ty cổ phần Dịch Hồng Hawa.

Công dụng  :

Keo dán gạch Hawa sử dụng để dán cho các loại gạch, với mọi kích thước:  Như gạch ceramic, gạch mosaic, gạch gốm nung , đá nhân tạo và đá tự nhiên cho cả sàn nền, tường , trong và ngoài nhà .

Ưu điểm sản phẩm:

-          Vữa khô khi trộn với nước , tạo thành một hỗn hợp vữa có độ dẻo và độ phủ cao và bám dính tốt rất dễ thi công , rút ngắn thời gian thi công, thi công nhanh và đạt hiệu quả chất lượng cao.

-          Không gây ố mầu gạch và đá nhân tạo hoặc đá tự nhiên, sau khi thi công xong  không bị co gót khi đông cứng, áp dụng cho các loại vật liệu lát nền, tường,  với mọi kích thước .

Định mức sử dụng và đặc tính sản phẩm:

Lượng dùng định mức:  3 - 4.5kg /1m2  dầy 2-3mm

Tỷ lệ pha trộn:  1kg keo vữa khô + 0,3 lít nước

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời và nơi ẩm ướt , hạn sử dụng 12 tháng không mở bao.

Đóng gói bao bì:  10kg và 25kg, dạng bột, màu xám

Hướng dẫn thi công:

-          Chuẩn bị bề mặt thi công:  phải đảm bảo chắc phẳng đều, sạch sẽ nếu có bụi bẩn thì phải thổi sạch, bề mặt thi công không bị đọng nước,  nếu là nền hoặc tường cũ đã bị bong rộp thì phải đục bỏ lớp vữa đã bị lão hóa, trát lại bề mặt thi công bằng một lớp vữa mỏng, nếu bề mặt quá khô thì cần tưới ẩm bằng nước sạch.

-          Thi công: sau khi đã chuẩn bị bề mặt để đảm bảo đạt tiêu chuẩn thi công,  keo vữa khô trộn với nước theo tỷ lệ trên, dùng máy trộn cần tốc trộn với tốc độ nhẹ đến khi vữa dẻo nhuyễn thì tiến hành thi công. Dùng cạnh thẳng của bay bả một lớp siêu mỏng (1mm) lên bề mặt nền, sau đó dùng cạnh răng cưa của bay để phết đều 1 lớp keo vữa lên bề mặt nền với chiều dày phù hợp với vật liệu sử dụng, cho phép thi công một lớp với lượng dùng khoảng từ  3 – 4,5 kg /m2, nếu gạch chiều dày lớn hơn phải thi công 2 lớp bằng cách dùng bay răng cưa phết thêm một lớp vữa keo mỏng vào phía sau viên gạch & đá ốp lát tương ứng  với kích cỡ của loại bay răng cưa.

-          Vệ sinh dụng cụ bằng nước sạch sau khi thi công.

Sản phẩm của công ty CP Dịch Hồng Hawa

“Hawa - giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình”

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

VPGD: Tòa Nhà 188 Trường Chinh – Đống Đa – HN

Điện Thoại: 0243 248 4079

NMSX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

HOTLINE: 097.868.7515

Email : dichhonghw@gmail.com

Website: https://www.facebook.com/chongthamhawa

Ins: https://www.instagram.com/chongthamhw/ 

Sản phẩm khác