Tin tức

NGHỈ MÁT 2022 - KỶ NIỆM ĐẸP CỦA DỊCH HỒNG HAWA
24/6/2022

 

 Trải qua 3 năm dịch bệnh COVID đầy khó khăn và thách thức. Với sự chung tay, gắn bó của toàn thể công nhân viên và quyết tâm cao độ của ban lãnh đạo. Do vậy công ty Dịch Hồng Hawa vẫn vững bước đi lên, phát triển càng lớn mạnh. Để tri ân thành quả to lớn đó, giám đốc công ty Dịch Hồng đã quyết định tổ chức nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm. Đưa toàn thể cán bộ nhân viên và xưởng sản xuất nghỉ dưỡng tại bãi biển Hải Tiến - Thanh Hóa.

CHẤT LƯỢNG PHÀO CHỈ THẠCH CAO DỊCH HỒNG NỔI TRỘI TRÊN THỊ TRƯỜNG
18/6/2022

 Phào chỉ thạch cao Dịch Hồng tạo nên sự khác biệt lớn so với sản phẩm cùng phân cấp trên thị trường cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chất lượng phào chỉ thạch cao Dịch Hồng trong bài viết dưới đây nhé.

Mẫu Thiết Kế Trần Đẹp Nên Tham Khảo Khi  Thi Công Trần
17/5/2022

Dịch Hồng Hawa từ lâu đã được biết đến là đơn vị đi đầu trong sản xuất sản phẩm, thiết kế và thi công các công trình phào chỉ trang trí nội ngoại thất hàng đầu hiện nay. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý khách một số bản vẽ thiết kế trần đẹp có thể áp dụng cho các công trình của quý khách

CT CP Dịch Hồng Hawa tuyển dụng NHÂN VIÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT
10/5/2022

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT

 

Phào chỉ thạch cao là gì? Các mẫu phào chỉ thạch cao mới 2022
22/4/2022

 Phào chỉ thạch cao được làm từ bột thạch cao. Là một khoáng sản tự nhiên, thân thiện với môi trường và cả với con người. ược sử dụng để trang trí cho các góc họa tiết, thích hợp với mọi lối kiến trúc và không gian của ngôi nhà. 

Phào chỉ thạch cao nhũ vàng trong thiết kế nội thất tân cổ điển
14/4/2022

 Trong thiết kế nội thất tân cổ điển ngày nay, phào chỉ thạch cao nhũ vàng đang rất được ưa chuộng. Lý do đơn giản bởi nó thể hiện lên sự giàu sang, phú quý, sung túc. 

 

CHỐNG THẤM BAN CÔNG, CÔNG TRÌNH LÂU ĐÀI TẠI TỪ SƠN – BẮC NINH
31/3/2022

 Chống thấm ban công là quá trình thi công chống thấm không thể thiếu cho bất kỳ một công trình nào. Ban công luôn là một trong những vị trí chịu tác động mạnh mẽ nhất của điều kiện thời tiết.