Tin tức

PHÀO CHỈ NGOẠI THẤT SIÊU NHẸ EPS
16/4/2021

 

Trang trí ngoại thất rất cần thiết bởi phần ngoại thất là bộ mặt của công trình. Nơi thể hiện những nét đặc sắc, tinh tế, gu thẩm mỹ của tính cách gia chủ, đồng thời là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp các yếu tố thời tiết cũng như yếu tố mỹ quan.

GIỚI THIỆU VỀ VỮA BẢO ÔN – CÁCH NHIỆT BÊ TÔNG NHẸ
8/4/2021

Hiện nay, một số nước tiên tiến trên thế giới như Nga, Pháp, Séc, Italia, Đức,...đã -đang nghiên cứu và sử dụng những vật liệu công nghệ mới, có nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại. Một trong những sản phẩm đó là sản phẩm vữa bảo ôn – cách nhiệt, bê tông nhẹ với tính năng cách âm, cách nhiệt, bảo ôn, chống cháy, giảm tải cho kết cấu công trình, tăng độ bền vật liệu, thi công nhanh, rất an toàn cho môi trường và sức khỏe con người, đồng thời góp phần tiết kiệm năng lượng, bảo vệ nguồn tài nguyên

THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM QUAN TRIỂN LÃM VIETBUILD 2021 TẠI HÀ NỘI
29/3/2021

 

THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM QUAN TRIỂN LÃM VIETBUILD 2021TẠI HÀ NỘI

THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM VIETBUILD 2021
19/3/2021

 Thư mời tham quan triển lãm Vietbuild 2021

Tầm quan trọng phào chỉ trong trang trí không gian nội thất
27/2/2021

 

Hiện nay khi xây dựng và trang trí không gian nội thất thì phào chỉ là vật liệu không thể thiếu khi trang trí không gian hiện nay, với mẫu mã đa dạng cùng tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều không gian khác nhau mang tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

Công ty CP Dịch Hồng Hawa tặng quà tri ân đại lý xuất sắc nhân dịp cuối năm 2020
2/2/2021

Nhân dịp cuối năm Canh Tý 2020 để thể hiện lời cảm ơn sâu sắc tới các đại lý, đối tác và khách hàng Công ty Dịch Hồng Hawa xin gửi tặng các món quà nhằm tri ân cũng như đáp lại tình cảm đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ và góp phần vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh cho Công ty.

LỜI CẢM ƠN VÀ  CHÚC MỪNG NĂM MỚI
16/1/2021

 

Vậy là chúng ta đang bước dần đến ngày cuối năm Canh Tý - 2020, và sẽ lại náo nức chuẩn bị cho một năm mới với nhiều dự định và hi vọng hơn. Trong những ngày cuối năm này, công ty Dịch Hồng Hawa rất muốn được viết một vài dòng để gởi đến lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả quý khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt cả một năm đầy biến động này. 

Chất lượng phào chỉ thạch cao Dịch Hồng vô cùng vượt trội
9/1/2021

Phào chỉ thạch cao Dịch Hồng tạo nên sự khác biệt lớn so với sản phẩm cùng phân cấp trên thị trường cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn.