Tin tức

Con sơn trong trang trí là gì?
24/7/2020

 

Con sơn là một từ mượn theo phát âm tiếng Pháp, được phát âm theo kiểu Việt Nam, con sơn là một sản phẩm trang trí cho nhà cửa, biệt thự( hay còn gọi là con bộ hoặc con đỡ)Con sơn thường nằm ở vị trí dưới mái nhà, hiên nhà, mái cửa sổ, cột, trụ. ... Ngoài tác dụng trang trí, con sơn có thể được sử dụng như một thành phần chịu lực

Đặc điểm nổi bật của phào chỉ thạch cao Dịch Hồng
14/7/2020

 Với * mẫu mã đa dạng* chất lượng ổn định sản phẩm chất lượng cao đó là lựa chọn tốt nhất khi đưa vào các công trình có thiết kế độc đáo và sa xỉ dù là hiện đại hay cổ điển. 

Tấm ốp tường và những công dụng trong trang trí nội thất
11/6/2020

Ngày nay, ngoài việc trang trí nội thất bằng phào chỉ thì nhiều gia chủ còn có xu hướng sử dụng vật liệu ốp tường để trang trí.

Tìm đại lý phân phối phào chỉ sản xuất bằng máy tại Đà Nẵng
10/6/2020

Do nhu cầu mở rộng thị trường về vật liệu trang trí nội thất, chúng tôi tìm đối tác kinh doanh mặt hàng phào chỉ, hoa văn thạch cao tại khu vực Đã Nẵng.

Vị trí sử dụng tấm ốp tường trong ngôi nhà
6/6/2020

Trong trang trí nội thất tân cổ điển ngoài sử dụng phào chỉ, phù điêu hoa văn để trang trí trần và tường. Ngày nay không ít khách hàng sử dụng tấm ốp tường nghệ thuật, vừa đảm bảo được độ thẩm mỹ cũng như độ bền

Tính linh hoạt của phào chỉ thạch cao khi trang trí nội thất
28/5/2020

Khi trang trí nội ngoại thất hay thi công công trình các kiến trúc sư rất đề cao tính linh hoạt của vật liệu, bởi nhờ có nó sẽ rút ngắn được thời gian thiết kế, thi công.

Vì sao nên sử dụng tấm ốp tường trong trang trí nội thất
23/5/2020

Để tạo nên một không gian nội thất đẹp và ấn tượng thì việc trang trí trần và tường đóng vai trò hết sức quan trọng, kết hợp với phối đồ nội thất phù hợp sẽ làm nên một không gian hoàn mỹ.

Công trình sử dụng tấm ốp tường nghệ thuật
23/5/2020

Ngoài tác dụng bảo vệ tường, tấm ốp còn giúp tăng cường tính năng bảo ôn cho tường, điều hòa không khí bên trong nhà luôn mát mẻ, tiết kiệm điện năng khi dùng điều hòa, chống ố mốc khi thời tiết ẩm

Công trình sử dụng phù điêu thạch cao trong trang trí trần nhà đẹp
19/5/2020

Sử dụng vật liệu trong trang trí nội thất nhà đẹp đã trở nên rất phổ biến. Đặc biệt với lối kiến trúc thiết kế tân cổ điển thì giá trị của chúng không chỉ dừng lại ở mục đích trang trí mà còn là một phần không thể thiếu tạo nên phong cách và giá trị của từng loại kiến trúc.