Công trình

Công trình Showroom tại Bắc Ninh đang thi công và đang hoàn thiện
11/6/2022

 Thi công trang trí nội thất bằng phào chỉ thạch cao cho các công trình showroom, biệt thự là không thể thiếu. Dịch Hồng Hawa đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công các hạng mục phào chỉ trang trí nội ngoại thất, luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao và lựa chọn làm nhà thầu các hạng mục trên. 

Công trình thi công phào chỉ thạch cao tại Dabaco - 2022
18/5/2022

 Phào chỉ thạch cao được trang trí trên tường và cả trên trần của các ngôi nhà. Đ công trình phào chỉ thạch cao trắng. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Để hiểu hơn về giá trị thẩm mỹ mà phào chỉ thạch cao đem lại cũng như những đóng góp quan trọng trong đời sống kiến trúc nội thất ngày nay.

CÔNG TRÌNH PHÀO CHỈ THẠCH CAO TRẮNG - BIỆT THỰ TỪ SƠN , BẮC NINH 2022
28/4/2022

Các công trình xây dựng lớn - nh ngày nay, hoàn toàn không khó để thấy các chi tiết phào chỉ. Được trang trí trên tường và cả trên trần của các ngôi nhà. Chúng ta hãy cùng trải nghiệm công trình phào chỉ thạch cao trắng, thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Để hiểu hơn về giá trị thẩm mỹ mà phào chỉ thạch cao đem lại cũng như những đóng góp quan trọng trong đời sống kiến trúc nội thất ngày nay. 

Công trình biệt thự sử dụng phào chỉ, mâm trần thạch cao trắng tại Dabaco Bắc Ninh
7/12/2021

 Công trình biệt thự tại Dabaco - Bắc Ninh được chủ đầu tư yêu cầu trang trí cầu kỳ, với nhiều phong cách trang trí khác nhau tại các tầng của biệt thự. Bộ phận thiết kế của công ty Dịch Hồng Hawa đã phải lên nhiều phối cảnh thiết kế khác nhau theo yêu cầu để chủ đầu tư lựa chọn.

Công trình sử dụng hoa văn trần thạch cao XD 14024
6/12/2021

 Hãy cùng trải nghiệm công trình phào chỉ thạch cao phong cách tân cổ điển để hiểu hơn về giá trị thẩm mỹ mà phào chỉ, hoa văn trần thạch cao đem lại cũng như những đóng góp quan trọng trong đời sống kiến trúc nội thất ngày nay. 

CÔNG TRÌNH TRANG TRÍ NỘI THẤT DÁT VÀNG Ở QUẾ VÕ - BẮC NINH (Đang hoàn thiện)
18/11/2021

   Ngày nay trong các công trình xây dựng dễ dàng có thể thấy các chi tiết phào chỉ, hoa văn phù điêu được trang trí trên trần và tường. Nhất là ở các công trình có lối kiến trúc theo phong cách tân cổ điển, cổ điển sang trọng được làm nổi bật bằng nội thất dát vàng sang trọng, quyền quý.

Công trình dát vàng do công ty Dịch Hồng Hawa thiết kế và thực hiện
5/10/2021

 Các chi tiết phào chỉ, hoa văn phù điêu, mâm trần được dát vàng trang trí trên trần và tường. Nhất là các công trình có lối kiến trúc theo phong cách tân cổ điển, cổ điển sang trọng, đẳng cấp. Với các họa tiết được dát vàng, công trình khi được hoàn thiện sẽ mang đến một dấu ấn riêng biệt, thể hiện cái tôi riêng của mỗi gia chủ.