Giới thiệu về Dịch Hồng HAWA

 

QUY MÔ CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA

 

Công ty CP Dịch Hồng Hawa được thành lập năm 2000, là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và thiết kế các sản phẩm trang trí nội thất trên toàn quốc về phào chỉ thạch cao, phù điêu thạch cao, mâm trần thạch cao,...và cung cấp, phân phối vật liệu trang trí chất liệu mới, hiện đại nhự nhựa: PU, PE, PS dát vàng 18K-24K, nhũ vàng cao cấp, phủ vàng công nghệ cao.

Với cơ sở hạ tầng và quy mô nhà máy sản xuất ngày càng được mở rộng, cải tiến, nâng cấp phù hợp với xu thế của thời đại. Cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu tự động hóa 100% giúp cho hạng mục công việc của xưởng sản xuất được đảm bảo vận hành ổn định, đạt năng suất cao, cho ra mắt những sản phẩm tinh tế trong mỗi đường nét, góc cạnh và vượt trội hơn nhiều so với sản phẩm trên thị trường.

 

 

Hình ảnh lễ ra mắt dây truyền sản xuất mới

 

 

Dây truyền sản xuất phào chỉ thạch cao tự động đầu tiên tại Việt Nam

 

 

Sự khác biệt được tạo nên từ chất lượng dịch vụ, chúng tôi không ngừng vươn xa mang đến các giải pháp hoàn hảo cho công trình từ khâu sản xuất vật liệu đến thiết kế và thi công. Dịch Hồng còn mang đến vẻ đẹp tổng thể cho không gian nội thất bằng các sản phẩm nội thất trưng bày như: đồ trang trí phát tài, sứ hấp vàng 24k, đèn chùm, bàn ghế sofa, bàn trang trí...Hơn nữa, Dịch Hồng còn nhanh chóng phát triển và thiết lập mạng lưới đại lý phân phối tại các vị trí chiến lược phục vụ thị trường đa dạng tại Việt Nam. Đây là một trong những chiến lược quan trọng của Dịch Hồng nhằm đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng với cam kết “mua tận gốc, bán tận ngọn”. Việc Dịch Hồng tiếp tục thực hiện mở rộng hệ thống đại lý trên cả nước nhằm đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng thị phần, tăng khả năng tiếp cận giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình mua hàng.

 

 

Showroom 188 trường chinh ngày khai trương

 

Đặc biệt, chúng tôi còn có đội ngũ cán bộ nhân viên, kiến trúc sư, thợ thi công có trình độ, nhiều kinh nghiệm tâm huyết với nghề đã tạo ra sự khác biệt giúp thương hiệu Dịch Hồng ngày càng nâng tầm trên thương trường, trở thành địa chỉ tin cậy cho các nhà đầu tư, khách hàng gửi gắm công trình của mình.

 

 

 

Như vậy, sau gần 20 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, đại lý, đối tác, Dịch Hồng Hawa đã đạt được những thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành xứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành trang trí nội thất. Những nỗ lực ấy đã được ghi nhận bằng các giải thưởng và cúp vàng hàng năm như: cúp vàng VTOPBUILD, huy chương vàng chất lượng ngành xây dựng,..Đây chính là động lực để Dịch Hồng Hawa không ngừng nghiên cứu để mở rộng và hoàn thiện sản phẩm của mình, đồng thời chúng tôi cam kết sẽ cùng quý khách hàng đi đến thành công bằng tất cả nỗ lực và trách nhiệm.

 

Video Khai Trương Showroom Trưng Bày Mới Của Dịch Hồng Hawa tại 188 Trường Chinh - Hà Nội

 

 

Mọi chi tiết liên hệ tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA
VPGD & Showroom: 614 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Nhà máy SX: Tương Giang - Từ Sơn - Bắc Ninh
Showroom tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm- Hạ Long- Quảng Ninh
Tel: 04 32484079 - Fax: 04 32484079 
Website: www.trangtridichhong.com.vn  & www.chongthamxaydung.com.vn
Email: dichhonghw@gmail.com