Tin tức

Phụ gia chống thấm - Keo chống thấm CT-02
15/6/2021

 Trong những năm gần đây, ngành xây dựng của nước nhà ngày càng phát triển và vươn mình ra thế giới. Các đơn vị công ty trong nước không ngừng nghiên cứu, học hỏi và cho ra đời những dòng vật liệu tối ưu nhất để mang lại nhiều lợi ích cho con người.

Chống thấm cổ ống xuyên sàn nhà vệ sinh đúng cách
14/6/2021

 Trong thiết kế công trình xây dựng, cổ ông xuyên sàn là kiểu thiết kế khá phổ biến cho các hạng mục như nhà tắm, công trình phụ, nhà vệ sinh, sân thượng…Đây được đánh giá là một phương pháp tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

PHÀO CHỈ THẠCH CAO TRONG THIẾT KÊ NỘI THẤT
14/6/2021

 


Một căn nhà đẹp được thể hiện thông qua nội thất sang trọng đồng nghĩa với việc tâm hồn người ở trong đó sẽ thư thái, sức khoẻ dồi dào. Hãy cùng công ty Dịch Hồng Hawa tìm hiểu giá trị của của các chi tiết phào chỉ trong thiết kế nội thất để có thể hiểu rõ hơn!

Thi công chống thấm dột với hơn 20 năm kinh nghiệm
12/6/2021

 Khi là chủ sở hữu một căn hộ, bạn cũng biết rằng nó đắt đỏ và có giá trị như thế nào, hãy tưởng tượng xem nếu căn hộ nhà bạn không được bảo vệ bằng lớp chống thấm, thì 3 năm hay 5 năm, ngôi nhà của bạn có còn mới, còn nguyên vẹn? Giải pháp dịch vụ chống thấm dột ra đời, như một biện pháp vô cùng thiết thực nhằmbảo vệ cho bất động sản của bạn được bền đẹp cùng thời gian và giữ nguyên giá trị kinh tế.

Phào chỉ ngoại thất EPS giải pháp tối ưu cho các công trình biệt thự liền kề
11/6/2021

 Với phương pháp thi công trang trí ngoại thất bằng cách đắp vẽ thủ công, thời gian có khi kéo dài vài tháng đến một vài năm, tùy theo mức độ công trình lớn nhỏ. Để khắc phục nhược điểm trên, Công ty Dịch Hồng Hawa đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm phào chỉ ngoại thất EPS có độ bền cao, thi công nhanh gọn và tiện lợi.

Cách chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả
10/6/2021

 

Chống thấm ngoài: tầng hầm, sân thượng, bể nước, nhà vệ sinh, hộp kỹ thuật,… thì tường nhà liền kề cũng là một vị trí quan trọng cần được chống thấm. Bài viết sau đây công ty Dịch Hồng Hawa sẽ cho các bạn biết thêm về cách chống thấm cho tường nhà liền kề hiệu quả nhất như sau.

Giới thiệu keo dán gạch hawa
9/6/2021

 Nếu như trước đây, các nhà thầu thường sử dụng hồ vữa xi măng để lát gạch, ốp gạch thì ngày nay, phương pháp truyền thống đó đã được thay thế sử dụng bằng keo dán gạch, sử dụng keo dán gạch chuyên dụng có nhiều ưu điểm và đảm bảo chất lượng nâng cao độ bền vững cho công trình, dưới đây tôi xin giới thiệu keo dán gạch hawa có nhiều ưu điểm như sau:

Bê tông nhẹ - Vật liệu xanh ưu việt trong ngành xây dựng
8/6/2021

 

Bê trông nhẹ là loại vật liệu mới được sử dụng ngày càng phổ biển, loại bê tông này được sử dụng thay thế cho nhiều loại nguyên vật liệu khác để tạo tính tiện lợi khi thi công công trình. Vậy bê tông nhẹ là gì? Công dụng của bê tông nhẹ trong xây dựng như thế nào? Báo giá bê tông nhẹ Hawa mới nhất sẽ được cập nhật qua bài viết dưới đây của tôi.

12 ưu điểm hàng đầu của bê tông siêu nhẹ
7/6/2021

 

Các vật liệu xây dựng mới sử dụng những lợi thế công nghệ tiên tiến ngày càng thể hiện những ưu thế vượt trội của nó so với các vật liệu truyền thống như: Thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí xây dựng, tích hợp được nhiều tính năng hơn cho cùng 1 vị trí.

Bê tông nhẹ và các ứng dụng vật liệu xây dựng mới
3/6/2021

Bê tông nhẹ cùng với các loại vật liệu xây dựng công nghệ mới được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhanh, tiết kiệm năng lượng do các đặc tính nổi bật của nó và nó đã được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Hiện nay,  các ứng dụng chính của bê tông nhẹ tại Việt nam chủ yếu tại các khu vực: đổ mái cách nhiệt, làm tường nhẹ cách nhiệt; Tường cách âm, vách ngăn cách nhiệt.