Công trình

Công trình phào chỉ dát vàng ở Bắc Ninh (đang hoàn thiện)
24/12/2020

Công trình phào chỉ dát vàng ở Bắc Ninh được thực hiện theo lối kiến trúc cổ điển, sử dụng vật liệu trang trí dát vàng vô cùng sang trọng và lộng lẫy.

Dịch Hồng Hawa cung cấp và thi công đá xuyên sáng
12/5/2020

Sử dụng đá xuyên sáng trong trang trí nội, ngoại thất ngày càng được rất nhiều chủ nhà đặc biệt ưa thích. Đây là một loại đá xuất sắc mang nhiều ý nghĩa, với khả năng xuyên sáng đặc biệt được ứng dụng trong nhiều kiến trúc nội ngoại thất.

Công trình thi công phào chỉ biệt thự ở Ninh Bình
5/5/2020

Khi thi công phào chỉ tân cổ điển cho nội thất biệt thự sẽ toát lên vẻ đẹp sang trọng, nâng tầm đẳng cấp cho công trình, đồng thời thể hiện vị thế mà gia chủ muốn hướng đến.

Công trình thi công phào chỉ dát vàng biệt thự ởThanh Hóa
13/3/2020

Nhắc đến những tòa lâu đài, biệt thự ai cũng biết đó là một công trình kiến trúc hoành tráng, sang trọng của các đại gia. Ngoài kiến trúc bên ngoài cổ điển, tân cổ điển hoành tráng, thì bên trong nội thất kiến trúc cũng được chăm chút, đầu tư không kém.

Công trình thi công phào chỉ thạch cao biệt thự Tây Hồ, Hà Nội
22/2/2020

Trong các công trình xây dựng nhà ở ngày nay hoàn toàn không khó để có thể thấy các chi tiết phào chỉ được trang trí trên tường và cả trên trần của các ngôi nhà.

Công Trình biệt thự tại Từ Sơn Bắc Ninh
13/11/2019

 Tới thăm biệt thự mới tân gia tại Từ Sơn – Bắc Ninh, chúng ta như lạc vào một tòa lâu đài nguy nga, bề thế và sang trọng. Bên trong là một thế giới của vàng, từng đường nét hoa văn, chi tiết đều được mạ vàng một cách cầu kỳ nhất. Thể hiện sự độc đáo của không gian đẳng cấp, đỉnh cao của sự hoàn mỹ

Biệt thự dát vàng sang trọng tại Bắc Ninh
16/8/2019

 Công trình được theo lối kiến trúc cổ điển, sử dụng vật liệu trang trí dát vàng vô cùng sang trọng và lộng lẫy. Từng chi tiết trong gian phòng đều được trau chuốt tỉ mỉ, từ chi tiết to như hoa đèn trung tâm đến những chi tiết nhỏ như chỉ tường, hoa văn đều vô cùng tinh xảo, tất cả được thực hiện bởi đội ngũ thi công tay nghề cao và chuyên nghiệp.

Trang Trí Phào Chỉ  Nội Ngoại Thất - Điểm Nhấn Trong Phong Cách Của Các Biệt Thự
27/7/2019

Nhắc đến biệt thự ta sẽ nghĩ ngay tới những công trình đồ sộ với thiết kế quy mô tầm cỡ được đầu tư bài bản từ khâu thiết kế ý tưởng, lựa chọn vật liệu khắc khe, cũng như trang trí cầu kỳ nội thất sang trọng. Để được lựa chọn làm nhà thầu thi công cũng như đơn vị cung cấp vật liệu đòi hỏi phải là đơn vị có thương hiệu, uy tín và giàu kinh nghiệm. 

Công trình thi công phào chỉ nhựa Pu tại biệt thự Ciputra
2/7/2018

Dù cho không gian căn nhà khiêm tốn hay to lớn, sự có mặt của chi tiết phào chỉ trong trang trí là không thể thiếu được. Bởi khả năng mang đến vẻ đẹp cho không gian nhà ở của chi tiết phào đa dạng và tuyệt vời, hãy cùng xem một số hình ảnh công trình mà chúng tôi đã hoàn thiện cho căn biệt thự tại Ciputra bằng các chi tiết phào chỉ nhựa Pu, để bạn cảm nhận được khả năng sức mạnh của phào chỉ trong trang trí nội thất.

Dịch Hồng Hawa thi công ngoại thất biệt thự Pearl Villas của Bim Group
28/6/2018

Với những công trình xây dựng biệt thự, lâu đài hay nhà cao tầng mang phong cách cổ điển, tân cổ điển hoàng gia Châu Âu thì việc thi công trang trí ngoại thất luôn là vấn đề của chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng. Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp thi công ngoại thất mới, việc thi công ngoại thất không còn trở nên khó khăn, Dịch Hồng Hawa đã tối ưu được hoàn toàn, đem lại hiệu quả cao cả về chất lượng, giá trị thẩm mỹ. Và công trình biệt thự Pearl Villas của Bim Group là một bằng chứng về phương pháp thi công mới này.