TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Dịch Hồng Hawa thi công ngoại thất biệt thự Pearl Villas của Bim Group

Với những công trình xây dựng biệt thự, lâu đài hay nhà cao tầng mang phong cách cổ điển, tân cổ điển hoàng gia Châu Âu thì việc thi công trang trí ngoại thất luôn là vấn đề của chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng. Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp thi công ngoại thất mới, việc thi công phào chỉ ngoại thất, con sơn hay các chi tiết ngoại thất khác không còn trở nên khó khăn, Dịch Hồng Hawa đã tối ưu được hoàn toàn, đem lại hiệu quả cao cả về chất lượng, giá trị thẩm mỹ. Và công trình biệt thự Pearl Villas của Bim Group là một bằng chứng về phương pháp thi công mới này.

Một căn biệt thự tầm cao mang phong cách Châu Âu như Pearl Villas, đây chắc chắn phải là sự kết hợp đầy khôn ngoan của các chi tiết ngoại thất phào chỉ, con sơn, đầu cột để trang trí cho căn biệt thự. Khác hẳn hoàn toàn với các loại phào chỉ thủ công đắp bằng tay, phào chỉ ngoại thất được tạo nên bởi các chất liệu đặc biệt và sử dụng phương pháp thi công mới nên đảm bảo được sự bền vững trước thời gian cũng như các tác động của thiên nhiên.

 

phao-chi-ngoai-that

 

phao-chi-ngoai-that

 

Tại công trình Pearl Villas của Bim Group các mẫu phào chỉ ngoại thất  được đổ bằng khuôn tạo thành những chi tiết ngoại thất hoàn thiện. Sử dụng hỗn hợp xi măng sợi khoáng, phụ gia bảo ôn đã qua xử lý chống thấm cùng một số chất liệu đặc biệt, thông qua quá trình bơm bê tông và đúc hệ khuôn tạo thành các mẫu phào chỉ, con sơn đẹp, chất lượng. Do được đổ khuôn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại nên chi tiết ngoại thất thể hiện được nhất quán đến từng chi tiết nhỏ.

 

phao-chi-ngoai-that

 

phao-chi-ngoai-that

 

Công trình đang ở giai đoạn thi công, các chi tiết ngoại thất như phào chỉ, cột đều được chúng tôi lắp dựng hệ khuôn và đổ tại chỗ, đủ 24h sẽ tiến hành tháo dỡ hệ khuôn và thành phẩm. Chúng ta có thể quan sát các chi tiết ngoại thất được đổ khi hoàn thiện rất sắc nét, bề mặn mịn, đặc biệt có sự đồng nhất với hệ tường.

 

phao-chi-ngoai-that

 

phao-chi-ngoai-that

 

phao-chi-ngoai-that

 

Bề mặt ngoại thất đã dỡ hệ khuôn và hoàn thiện

 

Công trình Pearl Villas khởi công đã được một thời gian, các chi tiết phào chỉ ngoại thất, con sơn, phù điêu, hoa văn đang dần hoàn thiện một cách nhanh chóng. Nếu thực hiện cách thi công ngoại thất cũ sử dụng nguồn nhân công lớn, thời gian thi công kéo dài có công trình kéo dài lên đến 2-3 năm chưa kể thời gian trang trí nội thất, hơn nữa các chi tiết ngoại thất như phào chỉ, con sơn, đầu cột, phù điêu không được đều và sắc nét. Nhưng khi áp dụng công nghệ thi công ngoại thất bằng phương pháp mới đổ khuôn tại chỗ, việc thi công các chi tiết ngoại thất giờ đây không còn là mối lo ngại, cho ra những sản phẩm mẫu mã đẹp, khả năng chống thấm cực tốt, đồng thời thời chi phí nhân công được hạ thấp một cách tối đa....

Sản phẩm độc quyền của Công ty Dịch Hồng Hawa:

VPGD: 614 Đường Láng- Đống Đa- Hà Nội

SHOWROOM: 188 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội

NMSX: Tương Giang- Từ Sơn- Bắc Ninh.

ĐT: 0243.864.6566 – 091.5353.009

Email: dichhonghw@gmail.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/Dichhonghawa/

 

TextFooter
Thông báo
Đóng