TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Nguồn gốc thương hiệu Dịch Hồng - HaWa

Nguồn gốc thương hiệu Dịch Hồng - HaWa

Dịch Hồng vốn là thương hiệu nổi tiếng về vật liệu trang trí, phào chỉ hoa văn phù điêu trang trí. Đầu những năm 2000, khi thị trường Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung còn đang bỡ ngỡ với những vật liệu trang trí từ thạch cao, như: phào chỉ, hoa văn, mâm trần, phù điêu,… để tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm quyến rũ và độc đáo, tạo nên những phong cách kiến trúc vừa mang nét cổ điển, vừa hiện đại. Công ty Dịch Hồng (Hồng Kông) đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tinh tế, với hoa văn sắc nét, mẫu mã đa dạng, lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với sở thích của người Việt. Chính vì, sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, công nhân viên đã tạo nên thị phần không nhỏ cho Công ty Dịch Hồng, và dần dần cùng với thời gian thương hiệu Dịch Hồng ngày càng được khách hàng yêu thích và tin dùng, chính vì sự ổn định trong chất lượng sản phẩm, đa dạng mẫu mã, tinh tế về đường nét và đặc biệt là chất lượng của dịch vụ hậu mãi. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty Dịch Hồng tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những vật liệu trang trí bằng chất liệu mới, hiện đại, cao cấp, nhự nhựa: PU, PE, PS. Với sự ra đời của dòng sản phẩm cao cấp này, thương hiệu Dịch Hồng lại một lần nữa đi tiên phong trong việc cung cấp các vật liệu mới, phù hợp với xu hướng vật liệu hiện đại thế giới, khẳng định vị thế số 1 trên thị trường vật liệu xây dựng tại miền Bắc. Trải qua 15 năm tồn tại và phát triển, cùng với bao thăng trầm và khó khăn của nền kinh tế cũng như thị trường vật liệu xây dựng – nội thất, thương hiệu Dịch Hồng ngày càng khẳng định được vị trí và đẳng cấp bằng sự ủng hộ, tin dùng của đông đảo khách hàng, đối tác. Chính vì lẽ đó, mà đội ngũ cán bộ, công nhân viên Công ty Dịch Hồng không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để luôn cho ra những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và bắt kịp phong cách kiến trúc hiện đại.

Không chỉ dừng lại ở vật liệu trang trí nội ngoại thất, Công ty Dịch Hồng còn  nghiên cứu để đưa ra sản phẩm chống thấm cho các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông,…để đáp ứng nhu cầu chống thấm rất cao của thị trường, xóa đi nỗi lo “thấm dột” của mọi người. Chính vì thế đầu những năm 2010, thương hiệu Hawa xuất hiện, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp phát triển của công ty Dịch Hồng. Từ khi cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu Hawa, công ty Dịch Hồng không chỉ bó hẹp thị trường tại miền Bắc, mà đã phát triển khắp cả nước. Khách hàng tìm đến thương hiệu Dịch Hồng – Hawa ngày càng nhiều, vì đến với công ty chúng tôi, khách hàng luôn được tư vấn và tiếp cận những sản phẩm hoàn hảo nhất, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Vì vậy, hãy đến với chúng tôi, hãy thử một lần sử dụng sản phẩm của thương hiệu Dịch Hồng – Hawa để cảm nhận thực tế những giá trị vô giá mà chúng tôi mang lại, bởi mục tiêu của Dịch Hồng – Hawa là “ mang đến giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình”.

Mọi chi tiết liên hệ công ty CP Dịch Hồng Hawa:

Địa chỉ: VPGD: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội Showroom nội thất:  Tầng 1 tòa nhà 188 Trường Chinh -  Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 854 8555)

Cửa hàng: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)

Cửa hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh (ĐT: 0203 361 1559)

Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373)

Website: http://trangtridichhong.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Dichhonghawa/

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

TextFooter
Thông báo
Đóng