TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Thế mạnh

Thế mạnh

Là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm phào chỉ thạch cao, phào chỉ pu, con sơn, hoa văn phù điêu, bộ cột trang trí hàng đầu tại Việt Nam, thương hiệu Dịch Hồng Hawa đã lan tỏa rộng khắp cả nước và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, chỉ định đích danh dùng cho các công trình của mình. Những thành công  đó được tạo nên bởi các thế mạnh riêng biệt của Dịch Hồng Hawa mà các đơn vị trên thị trường không có được.

Thế mạnh của Dịch Hồng Hawa:

1. Hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Dịch Hồng Hawa là đơn vị đầu tiên trên thị trường sản xuất phào chỉ bằng dây chuyền máy móc tự động hiện đại, nâng chất lượng phào chỉ đầu ra lên một tầm cao mới, đồng thời nâng cao năng lực sản xuất lên tới 6000 - 8000 thanh/ ngày. Đây là bước nhảy vọt lớn tại thị trường lúc bấy giờ, khiến cho khách hàng có cái nhìn nhận khác về chất lượng của phào chỉ thạch cao. Qua các năm dây chuyền sản xuất ngày càng được nâng cấp về năng lực sản xuất, số lượng khuân mẫu cũng ngày càng trờ nên đa dạng, lúc này Phào Chỉ Dịch Hồng không những thống lĩnh thị trường thạch cao và còn có thể cạnh tranh được với phào chỉ PU về chất lượng, mẫu mã.

 Lễ ra mắt dây chuyền sản xuất phào chỉ tự động

Dây chuyền sản xuất phào chỉ 

2. Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất, đội ngũ nhân lực bao gồm thiết kế, giám sát cũng như công nhân thi công được tích lũy và kế thừa rất nhiều kinh nghiệm. Những nhân sự mới sẽ nhận được sự đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, kế thừa những kinh nghiệm từ những con người đầy kinh nghiệm. Điều này giúp chất lượng nhân lực của Dịch Hồng Hawa luôn đồng đều và chất lượng cao.

 

Tập thể lớn mạnh của Dịch Hồng Hawa

 

3. Sự đầu tư, nâng cấp với tầm nhìn dài hạn

Không tự thỏa mãn với những thành công đã đạt được, không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng và mẫu mã là những gì mà chúng tôi đặt làm tôn chỉ trong hoạt động của công ty. Qua hàng năm luôn có một phần lợi nhuận được trích ra để nghiên cứu, nâng cấp dây chuyển, tìm kiếm mẫu mã mới hợp với thị hiếu thị trường. Điều này giúp các khách hàng của chúng tôi luôn có nhiều sự lựa chọn đa dạng cho trang trí công trình của mình.

Ngoài ra hiện nay trong các nhà cung cấp sản phẩm phào chỉ, chỉ duy nhất Dịch Hồng Hawa đầu tư thiết kế, xây dựng bộ catalogue đầy đủ và hoàn chỉnh giới thiệu chi tiết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp, catalogue được cập nhật hàng năm để theo kịp sự đổi mới về sản phẩm, cũng như ngày càng hoàn thiện khi cung cấp thếm nhiều bản phối vật liệu giúp khách hàng dễ dàng hình dung và nắm bắt được sản phẩm.

 4. Kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ

Hàng loạt các công trình lớn nhỏ từ các biệt thự, nhà hàng, khách sạn, các khu phức hợp đã được chúng tôi thiết kế và thi công trên cả nước, Các công trình luôn được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng thi công cũng như tính thẩm mỹ. Với những năng lực thế mạnh nội tại như vậy, tin chắc rằng chúng tôi có thể phục vũ tốt nhất cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Những hình ảnh về công trình do Dịch Hồng Hawa thi công:

 

Tầm nhìn:

Với chiến lược phát triển lâu dài, Dịch Hồng không ngừng nỗ lực phấn đấu  để luôn đi đầu trong sản xuất và cung cấp các vật liệu nội thất & xây dựng. Với tiêu chí uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu,chúng tôi cam kết sẽ mang những sàn phẩm tốt nhất hiện đại nhất cho khách hàng. 

Sứ mệnh:

Trong những năm tới Hawa sẽ mang đến các  sản phẩm chất lượng cao, mang phong cách độc đáo với giá cả hợp lý.  Khách hàng đến với Hawa là đến với sự lựa chọn hoàn hảo và sang trọng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Mọi chi tiết liên hệ công ty CP Dịch Hồng Hawa:

Địa chỉ: VPGD: Tầng 9 tòa nhà 188 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243.248.4993/0243.248.4079)

Showroom nội thất Hoàng Gia: Showroom J16-J17 đường Lý Thái Tổ khu đô thị DaBaCo - Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh (ĐT: 0915.353.009)

Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373)

Hotline 24/7: 0915 353 009

Website: http://trangtridichhong.com.vn/

Email:    dichhonghw@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ Dichhonghawa/

 

 

 

TextFooter
Thông báo
Đóng