TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

CTY CP XD & Chống thấm Hawa khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng nhân 15 năm thành lập

21/06/2014

Ngày 1/7 năm nay, Cty Cổ phần xây dựng & Chống thấm Hawa long trọng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập.

Công ty Cổ phần xây dựng & Chống thấm Hawa tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch Hồng Hà Nội. Khi nhắc đến Hawa, người tiêu dùng không thể quên đi thương hiệu Dịch Hồng đã từng gắn bó sâu sắc với người tiêu dùng trong thời gian qua.

Gần hai thập kỷ trôi qua, thương hiệu Hawa đã vượt qua mọi thử thách để giữ vững chất lượng và niềm tin đối với người tiêu dùng, trở thành niềm tự hào của sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước.

Tri ân khách hàng suốt tháng 7

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sản phẩm Hawa, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần xây dựng & Chống thấm Hawa triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn kéo dài suốt tháng từ ngày 1-7 đến 31-7-2014.

Với khách mua hàng sẽ được các ưu đãi đặc biệt như:

-                   Giảm giá 10% cho tất cả sản phẩm Hawa( gồm vật liệu trang trí và vật liệu chống thấm..)

Áp dụng cho tất cả các cửa hàng :

VP đại diện:  614 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Cửa hàng: 612 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội

Nhà Máy: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Tel: 0432484079 – Fax: 0432484079

Sản phẩm của chất lượng và niềm tin

“Không có thương hiệu mạnh nếu không có sản phẩm tốt”.  Vì vậy, dù  suy thoái kinh tế toàn cầu hay liên tục  xuất hiện những đối thủ cạnh tranh vẫn không làm thị phần của Hawa suy giảm. Trên thị trường hiện nay, không ít sản phẩm mạnh dạn công bố “đạt tiêu chuẩn quốc tế”, nhưng lại không hề đưa ra được những thông số kỹ thuật- chỉ tiêu chất lượng để chứng minh tính ưu việt của sản phẩm mình. Trong khi đó, gần hai thập niên có mặt trên thị trường, sản phẩm Hawa luôn khẳng định chất lượng tuyệt vời của sản phẩm mà cho đến nay chưa một sản phẩm nào trong nước có thể cạnh tranh được.

Các chỉ tiêu về thông số kỹ thuật của Cty Cổ phần xây dựng & Chống thấm Hawa vượt qua các chỉ tiêu tương ứng của tất cả các nhãn hiệu sản phẩm  khác ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Công ty luôn nhận được huy chương vàng trong nhiều năm liên tiếp. Đặc biệt, Công ty nhận được Cúp vàng, Huy chương vàng chất lượng sản phẩm – Bộ xây dựng trao tặng.

Ngoài ra, khi nhắc đến Cty Cổ phần xây dựng & Chống thấm Hawa, người tiêu dùng luôn ngưỡng mộ trước việc sự nhiệt tình của các nhân viên trong công ty. Đó không chỉ là lòng biết ơn sâu sắc đến khách hàng đã tin tưởng sản phẩm Hawa mà cao hơn nữa là thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự cầu tiến trong kinh doanh của Công ty.

Đặc biệt, là nhà sản xuất chân chính, Công ty chúng tôi chú trọng bảo đảm chất lượng cho tất cả sản phẩm, đảm bảo sản phẩm sản xuất có chất lượng tốt nhất chứ không nhập nhằng, gây thiệt hại nghiêm trọng quyền lợi người tiêu dùng. Chính điều này đã làm khách hàng thật sự yên tâm và thêm tin tưởng vào sản phẩm.

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi lên hàng đầu Hawa mang đến

Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình ”.

 

 

TextFooter
Thông báo
Đóng