TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Máy sưởi 4D tái hiện hình ảnh chân thực và sống động

02/12/2022

Máy sưởi hơi nước 4D của Dịch Hồng Hawa

Máy sưởi 4D của dịch hồng hawa tạo hiệu ứng ngọn lửa cháy độc đáo bằng cách kết hợp hệ thống led chiếu sáng thông minh chiếu vào màn hơi nước được tạo ra từ hệ thống phun sương phía trên tạo nên những hiệu ứng ngọn lửa chân thực. hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách 1 số hình ảnh máy sưởi 4D đã được giao và lắp đặt tại nhà của khách hàng.

Trên hình ảnh quý khách đang thấy là mẫu máy sưởi MSY 305 có kích thước dài 1200 x 245 x 205 mm, phần thân máy được lắp âm vào hệ thống tủ chỉ để lại phần mặt trên của máy dày 15mm. Việc thi công giấu phần thân máy sẽ giúp cho mặt phẳng đặt máy trở nên liền mạch hơn, không tạo cảm giác bị vướng đồng thời tối ưu không gian nhỏ phía dưới, giúp hiệu ứng ngọn lửa khi bốc lên có cảm giác hư ảo, thu hút ánh nhìn.

Với công suất hoạt động chỉ từ 15W và không tỏa quá nhiều nhiệt, việc lắp âm máy vào phần khung gỗ phía dưới sẽ không ảnh hưởng nhiều tới hiệu quả hoạt động cũng như tuổi thọ của máy. Các phím điều khiên cũng như phần lỗ để nạp nước đều được thiết kế ở mặt trên của máy sưởi nên rất thuận tiện trong quá trình sử dụng máy. 

2. Một số lưu ý trong quá trình sử dụng:

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng máy sưởi hơi nước 4D MSY 305 là nước cấp cho thiết bị ta nên sử dụng nước lọc càng sạch càng tốt, tốt nhất ta nên sử dụng nước đã qua máy lọc RO để cấp cho máy sưởi 4D. Sở dĩ chúng ta nên lấy nguồn nước sạch là vì một số lý do sau đây:

- Máy sưởi hơi nước 4D khi hoạt động sẽ sử dụng nước trong bình chứa phát tán ra không khi dưới dạng sương để tạo hiệu ứng, lúc đó nó cũng đóng vai trò như một máy tạo ẩm trong phòng, việc sử dụng nước các sạch sẽ giúp cho môi trường trong phòng sẽ giữ được sự trong lành cần thiết.

- Việc sử dụng nước tinh khiết sẽ giúp tránh hiện tượng đóng cặn hay rêu mốc trong tank nước của máy, giúp máy duy trì tuổi thọ tốt nhất.

- Nếu trong thời gian dài chúng ta không có nhu cầu sử dụng máy sưởi hơi nước, chúng ta nên sử dụng vòi hút nước đi kèm máy để hút phần nước còn dư trong tank nước ra ngoài.

Liên hệ đặt hàng qua

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Địa chỉ: VPGD: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội    

          Cửa hàng tại Hà Nội: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)

          Cửa hàng tại Bắc Ninh: Dốc Tiêu - phố Mới - Tương Giang - Từ Sơn - Bắc Ninh (ĐT: 0222 3833 688)

          Cửa hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh (ĐT: 0203 361 1559) 

          Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373)

Hotline 24/7: 0915 353 009

          Email:    dichhonghw@gmail.com

          Website: trangtridichhong.com.vn/

                              phaochidichhong.com

          Fanpage: facebook.com/Dichhonghawa

TextFooter
Thông báo
Đóng