TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Showroom Dịch Hồng Hawa đang tiến hành trưng bày các sản phẩm trang trí nội thất cao cấp

07/09/2017

Showroom Dịch Hồng Hawa đang tiến hành trưng bày các sản phẩm trang trí nội thất cao cấp

 

Mong muốn mang đến những sản phẩm trang trí nội thất cao cấp phong cách hoàng gia tân cổ điển vào lòng đất Việt và giới thiệu các sản phẩm đẹp thương hiệu Dịch Hồng Hawa cho các công trình đẳng cấp. Hiện tại, chúng tôi đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện và tiến hành trưng bày những sản phẩm trang trí nội thất phục vụ nhu cầu lớn của khách hàng.

Phong cách tân cổ điển Châu Âu không chỉ mang lại nét thanh lịch mà còn tôn vẻ sang trọng, quý phái cho ngôi nhà, thể hiện vị thế, uy quyền của gia chủ theo đúng nghĩa “Trâm anh thế phiệt”.

Từng đường nét, từng cách sắp xếp đều được các chuyên viên thiết kế đắn đo, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa thi công và lắp đặt. Sự hòa quyện hoàn hảo giữa chất liệu, không gian, ánh sáng và sản phẩm đã mang đến showroom của chúng tôi chất hiện đại, sang trọng, tinh tế mà không kém phần ấm cúng.

Các sản phẩm nột thất trang trí phát tài, sứ hấp vàng 24K, đèn chùm, bàn ghế, sofa và vật liệu trang trí phào chỉ, hoa văn được hội tụ và trưng bày một cách khéo léo tài tình trong các không gian của chúng tôi, theo xu hướng tân cổ điển phong cách hoàng gia Châu Âu.

Đến với showroom Dịch Hồng bên cạnh việc bạn được chiêm ngưỡng và xem các sản phẩm nội thất cao cấp, Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và ấm cúng khi bước vào showroom tại địa chỉ 188 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội.

Hãy cũng Dịch Hồng Hawa ngắm nhìn những bức hình, những không gian chất và tinh tế tại showroom nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

TextFooter
Thông báo
Đóng