TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

THƯ CẢM ƠN KHÁCH THAM QUAN GIAN HÀNG CỦA DỊCH HỒNG HAWA TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD 2018

03/04/2018

 Thư cảm ơn quý khách hàng đã tới tham quan gian hàng của Dịch Hồng HAWA tại triển lãm xây dựng quốc tê VIETBUILD 2018

 

 Lời đầu tiên cho phép Công ty CP Dịch Hồng Hawa xin gửi cảm ơn tới Quý đối tác, Quý khách hàng đã tới tham quan gian hàng của chúng tôi tại Triển lãm VIETBUILD 2018  vừa qua được tổ chức tại cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia số 1 Đỗ Đức Dục

 

Trong 5 ngày diễn ra triển lãm, chúng tôi đã giới thiệu được rất nhiều sản phẩm trang trí nội ngoại thất với nhiều loại vật liệu mới tới hàng ngàn khách hàng, ký kết hợp đồng  cung cấp vật liệu và thi công với rất nhiều quý đối tác.

 

Theo đánh giá của BTC VIETBUILD 2018 và thống kê số lượt khách tham quan. Gian hàng của Dịch Hồng HAWA đã lọt Top 100 gian hàng được đánh giá cao và có số người ghé thăm nhiều nhất, trên tổng số hơn 1700 gian hàng tham gia triển lãm. Đó là niềm hạnh phúc, nguồn động viên, khích lệ rất lớn với chúng tôi, đồng thời khẳng định vị thế của Dịch Hồng HAWA trên thị trường.

 

 

 

 

Sự đầu tư bài bản, và tâm huyết của chúng tôi đã được ghi nhận với việc Dịch Hồng Hawa đã nhận được bằng khen từ ban tổ chức triển lãm Vietbuild 2018 cũng như việc chúng tôi nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ các quý khách ghé thăm gian hàng.

 

 

 

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng, quý đối tác đã giành sự quan tâm đặc biệt tới sản phẩm do Dịch Hồng HAWA cung cấp. Sự tin tưởng của quý khách hàng là nguồn động lực giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và không ngừng phát triển trong thời gian sắp tới

Hẹn gặp lại tại VIETBUILD 2019, với nhiều sản phẩm trang trí nội ngoại thất mới đa dạng về cả mẫu mã lẫn chất liệu và hiệu quả mang lại cao hơn cho mọi công trình.

Mọi chi tiết sản phẩm xin vui lòng truy cập địa chỉ website:trangtridichhong.com.vn

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA

TextFooter
Thông báo
Đóng