TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ THAM DỰ TIỆC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM CỦA CÔNG TY DỊCH HỒNG HAWA

04/03/2019

Thư cảm ơn quý khách đã tham dự tiệc Khai xuân đầu năm của Công ty CP Dịch Hồng Hawa

Ngày 02-03, Công ty CP Dịch Hồng Hawa đã long trọng tổ chức Tiệc Khai xuân đầu năm trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự bữa tiệc có sự góp mặt của rất nhiều vị khách quý, đối tác và tập thể thể cán bộ công nhân viên, người thân đã không quản ngại đường xá xa xôi và dành thời gian quý báu của mình đến chung vui với Công ty.

Thay mặt Công ty CP Dịch Hồng Hawa và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng, đối tác luôn tin tưởng, quan tâm và lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty”, Dịch Hồng đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho quý khách hàng và đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất. Năm 2019, Dịch Hồng Hawa tiếp tục thực hiện các kế hoạch của mình, gây dựng, củng cố thương hiệu và tăng cường liên kết, hợp tác với các đối tác, gắn kết tình cảm đoàn kết của đội ngũ nhân viên công ty. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và phong phú.

Một lần nữa xin được kính chúc Quý quan khách, đối tác và toàn thể CBCNV năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, vạn sự an khang. Chúc cho Dịch Hồng bước sang năm 2019 gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi, đoàn kết sát cánh bên nhau hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra. Chúc cho ngôi nhà Dịch Hồng của chúng ta một năm “Đong đầy hạnh phúc - Gói trọn lộc tài - Giữ mãi an khang - Thắt chặt phú quý”

Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng được ghi lại trong buổi tiệc Gặp mặt đầu xuân 2019 của chúng tôi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TextFooter
Thông báo
Đóng