TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

THƯ CẢM ƠN THAM DỰ TIỆC TẤT NIÊN CỦA DỊCH HỒNG HAWA

05/02/2018

THƯ CẢM ƠN THAM DỰ TIỆC TẤT NIÊN CỦA DỊCH HỒNG HAWA

Ngày 03-02, Công ty CP Dịch Hồng Hawa đã long trọng tổ chức Tiệc tất niên cuối năm trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều vị khách quý, toàn thể cán bộ công nhân viên và người thân cùng đến chung vui với chúng tôi.
Thay mặt Công ty CP Dịch Hồng Hawa và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty”, Dịch Hồng đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho quý khách hàng và đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Với nỗ lực ấy, năm 2017 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển thành công của Công ty CP Dịch Hồng Hawa bằng các dự án với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đồng; đảm bảo chất lượng thiết kế và thi công đúng tiến độ, chuyên nghiệp, tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công và cung cấp nội thất trang trí tổng thể.
Năm 2018, Dịch Hồng Hawa tiếp tục thực hiện các kế hoạch của mình, gây dựng, củng cố thương hiệu và tăng cường liên kết, hợp tác với các đối tác, gắn kết tình cảm đoàn kết của đội ngũ nhân viên công ty. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho quý vị bằng các sản phẩm ngày một đa dạng, chất lượng ngày một hoàn hảo.

Nhân dịp Tết Mậu Tuất đến, chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể các quý khách hàng, các đối tác đã giúp đỡ, đồng hành, tin cậy và đến chung vui cùng công ty trong bữa tiệc tất niên ngày hôm nay.
Một lần nữa, Dịch Hồng Hawa xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng quý vị, các đối tác trên bước đường thành công sắp tới.
Kính chúc quý vị một năm mới tràn ngập HẠNH PHÚC - SỨC KHỎE  - AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!
Cùng xem lại khoảnh khắc vui tất niên của tập thể Dịch Hồng Hawa:  

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA       

VPGD: 614 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội  

Showroom 1: 188 Trường Chinh - Đống Đa - HN

Showroom QN: 82 Kênh Liêm - Hạ Long - Quảng Ninh

Nhà máy SX : Tương Giang-Từ Sơn-Bắc Ninh

ĐT: 024 3248 4079 - 024 385 485 55 - 024 3248 4993 

Email : dichhonghw@gmail.com

TextFooter
Thông báo
Đóng