TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Thư cảm ơn và chúc Tết 2022

21/01/2022

Nhân dịp đón xuân mới, xuân Nhâm Dần 2022 * DỊCH HỒNG HAWA* xin gửi đến Quý đại lý, Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới. Kính chúc quý khách một năm mới:

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

 

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Năm 2021 vừa qua, cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên công ty CP Dịch Hồng Hawa, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi bước đầu khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

Nhân dịp đón mừng Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, tôi thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CP Dịch Hồng Hawa, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2022 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt sự hỗ trợ, hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu, nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới Quý khách hàng.

 

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

 

Chào đón năm mới 2022, công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng mình vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa rồi của quý vị dành cho chúng tôi.

 

 

Thư cảm ơn và chúc Tết 2022

 

Trân trọng!

 

TextFooter
Thông báo
Đóng