TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT CỦA CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA

09/02/2018

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT CỦA CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA

Kính gửi: Quý khách hàng và toàn thể công nhân viên Công ty CP Dịch Hồng Hawa

Năm mới đang đến gần, Dịch Hồng xin gửi tới các Quý khách hàng và toàn thể CBCNV một năm mới an khang thịnh vượng hạnh phúc đầy niềm vui và may mắn.

 

 

Thưa Quý khách hàng, trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm và sự ủng hộ đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Qúy khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất trong năm vừa qua. Để đáp lại tấm chân tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin ấy. 

Một lần nữa Dịch Hồng Hawa xin được gửi tới Quý khách hàng cùng toàn thể CBCNV những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.Dịch Hồng Hawa xin được gửi tới Quý khách hàng cùng toàn thể CBCNV những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Hoà chung niềm vui mừng năm mới, Công ty CP Dịch Hồng Hawa xin thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 như sau:

Thời gian nghỉ: 15 ngày (từ ngày 12/02/2018 đến hết 26/02/2018 (tức ngày 27/12/2017 đến hết ngày 11/01/2018 âm lịch).Toàn thể nhân viên sẽ đi làm trở lại vào ngày 27/02/2018 (tức ngày 12 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

 

 Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                            

Công ty CP Dịch Hồng Hawa

                                                                              Giám đốc 

  Hà Thị Hương

 

 

TextFooter
Thông báo
Đóng