TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM VIETBUILD 2017 TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

12/06/2017

THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM  VIETBUILD 2017 TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác

VIETBUILD là triển lãm định kì hàng năm của ngành xây dựng, quy tụ rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị về vật liệu xây dựng, thiết bị nội thất. Nhân sự kiện này Công ty CP Dịch Hồng Hawa trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác tới tham quan gian hàng của chúng tôi trong triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2017.

Thời gian: 8h30 - 19h00 từ ngày 23/6 - 27/06/2017

Địa điểm: Trung Tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn  - SECC 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm của Dịch Hồng đến quý khách hàng; làm tăng uy tín và tin cậy của quý quan khách đối với Dịch Hồng Hawa; giao lưu các doanh nghiệp cùng tham gia; kết nối chặt chẽ hơn với quý quan khách trong cả nước chúng tôi tam gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Thiệp mời triển lãm vietbuild 2017 tại thành phố Hồ Chí minh

Thời gian và địa điểm của triển lãm Vietbuild 2017

Với mong muốn giới thiệu các dòng sản phẩm mới độc đáo cho ngành vật liệu xây dựng, Dịch Hồng Hawa tham gia VIETBUILD lần này sẽ cho khách hàng có cái nhìn khách quan và tổng thể nhất về các dòng sản phẩm từ chất liệu thạch cao, nhựa PU, PE, PS, PVC và sản phẩm trang trí nội thất cao cấp nhũ vàng, dát vàng 18K & 24K. Ngoài ra, chúng tôi đem đến những trải nghiệm thú vị về các sản phẩm mới, tiện ích cao theo công nghệ hiện đại đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, phù hợp với mọi không gian kiến trúc xây dựng. Rất mong có sự tham gia của quý khách hàng, chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA
Địa chỉ: 614 đường Láng- Đống Đa- Hà Nội
Hotline: 0915.353.009 (Mrs.Hương)
Email: dichhonghw@gmail.com

Web: www.trangtridichhong.com.vn

Trân trọng cảm ơn!

TextFooter
Thông báo
Đóng