TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Thư mời tham quan triển lãm Vietbuild 2019

13/03/2019

Thư mời tham quan triển lãm Vietbuild 2019

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác

Lời đầu tiên, Dịch Hồng Hawa xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý Khách hàng, Quý đối tác đã ủng hộ và đồng hành cùng Dịch Hồng trong nhiều năm qua.

Triển lãm VIETBUILD là sự kiện định kì hàng năm, quy tụ rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị chuyên ngành về XÂY DỰNG - VẬT LIỆU XÂY DỰNG - BẤT ĐỘNG SẢN & TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT. Nhân sự kiện này Công ty CP Dịch Hồng Hawa trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác tới tham quan gian hàng của chúng tôi trong triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2019

Thời gian: 8h30 - 19h00 từ ngày 27/03 - 31/03/2019

Địa điểm: Gian hàng 820 - 821 Khu A5 Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Lối vào cổng 4, ngay cạnh Bảo tàng Hà Nội).

 

 

Thư mời tham quan triển lãm quốc tế Vietbuild 2019

 

Đến với triển lãm năm nay, ngoài các sản phẩm về vật liệu trang trí nội thất, đồ vật trang trí cao cấp, trong triển lãm lần này chúng tôi còn giới thiệu về các vật liệu trang trí ngoại thất mới mang tính ứng dụng cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Kính mời quý quan khách đến với gian hàng của chúng tôi để nhận được sự vấn tận tình nhất và có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình. Rất mong có sự tham gia của quý khách hàng, chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà 188 Trường Chinh - Đống Đa- Hà Nội
Hotline: 0915.353.009 (Mrs.Hương)
Email: dichhonghw@gmail.com

Web: www.trangtridichhong.com.vn

Trân trọng cảm ơn!

TextFooter
Thông báo
Đóng