TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Thương hiệu Dịch Hồng Hawa

06/07/2019

 Từ trước đến nay, Dịch Hồng là thương hiệu nổi tiếng về vật liệu trang trí – phào chỉ, hoa văn, phù điêu nội thất.

 

Từ đầu những năm 2000, thị trường xây dựng tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung vẫn chưa xuất hiện nhiều các chi tiết trang trí đồ nội thất được làm từ thạch cao như:  phào – chỉ, phù điêu, mâm trần, hoa văn… Những chi tiết trang trí nội thất này được sử dụng trong phong cách kiến trúc tân cổ điên – phong cách nội thất bắt đầu được khách hàng ưa chuộng. Chúng tô điểm cho ngôi nhà, gian phòng  của bạn thêm nét quyến rũ, độc đáo, mang tới hơi thở của những tòa lâu đài Châu Âu, vừa mang nét cổ điển mà vẫn hiện đại.

 

phào chỉ dịch hồng

 

Nắm bắt được xu hướng đang lên, công ty Dịch Hồng (Hồng Kông) đã tìm tòi, đầu tư, nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm chất liệu thạch cao tinh tế với họa tiết sắc nét, đặc sắc, mẫu mã đa dạng phong phú và trên hết là sự hiểu biết về nhu cầu của khách hang để tạo ra những sản phẩm phù hợp với sở thích người Việt Nam.

 

phao chỉ dịch hồng

 

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên

 

Sự lớn mạnh của công ty Dịch Hồng luôn đi cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết để tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất để đưa tới khách hàng. Nổi bật là sự ổn định trong chất lượng sản phẩm, đa dạng mẫu mã, các đường nét tinh xảo, tinh tế và đặc biệt là dịch vụ hậu mãi. Chính điều đó sau một thời gian ngắn, thương hiệu Dịch Hồng ngày càng được khách hàng yêu quý, tin tưởng và sử dụng sản phẩm thạch cao.

 

 

phào chỉ dịch hồng

 

Bên cạnh đó, một bộ phận không thể tách rời với những công trình đã và đang được hoàn thiện của Dịch Hồng chính là bộ phận thiết kế - thi công. Từ những bàn tay và khối óc nhiều kinh nghiệm, kiến thức về sản phẩm và nội - ngoại thất dồi dào. Bộ phận thiết kế được đào tạo từ những trường đại học có tiếng ở Hà Nội, kết hợp với đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm, tay nghề vững vàng càng ngày càng làm nổi bật lên sự thành công của thương hiệu Dịch Hồng. Những tòa lâu đài, nhà khách, khách sạn… dát vàng, nhũ vàng mang phong cách Châu Âu nổi tiếng ở khắp mọi miền đất nước đều được thai nghén và hoàn thiện bởi đội ngũ trên. Họ là trái tim của Dịch Hồng, là một phần không thể thiếu!

 

Dịch Hồng Hawa

 

Dịch Hồng Hawa

 

Dịch Hồng Hawa

 

 

 

Thương hiệu Dịch Hồng Hawa

 

Không chỉ tập trung riêng mảng nội thất, công ty Dịch Hồng còn nghiên cứu để đưa ra dòng sản phẩm chống thấm cho các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thong…  đáp ứng nhu cầu chống thấm cao trên thị trường. Chính điều đó, đầu những năm 2010, thương hiệu Hawa xuất hiện. Đánh dấu bước ngoặt lịch sử trong sự nghiệp phát triểu của Dịch Hồng. Từ đó, không bó hẹp tại thị trường miền Bắc, thương hiệu Dịch Hồng Hawa đã lan ra khắp cả nước.

 

phào chỉ dịch hồng

 

Cùng sự phát triển đi lên của nền kinh tế, công ty Dịch Hồng Hawa chúng tôi luôn thay đổi bản thân để phù hợp với thị trường luôn thay đổi.

 

Khẳng định là đơn vị tiên phong đầu tiên tại miền Bắc ứng dụng công nghệ tiên tiến sản xuất phào chỉ bằng máy. Vào tháng 6 năm 2017, chúng tôi đã cho ra mắt hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến nhất và hoàn toàn tự động với công suất lên tới 5000 – 8000thanh/8h làm việc liên tục. Dịch Hồng Hawa luôn tự hào mang đến cho thị trường những sản phẩm thạch cao (phào – chỉ, phù điêu, mâm trần, hoa văn) có chất lượng vượt trội, thỏa mãn ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

 

phào chỉ dịch hồng

 

Với phào chỉ thạch cao được làm thủ công bằng tay. Sản phẩm xấu hay đẹp phụ thuộc nhiều vào tay nghề của thợ thủ công nên độ bền  và tính thẩm mỹ không được cao, bề mặt rỗ, không bong mịn, hoa văn mờ, dễ bị cong vênh và khó vận chuyển. Ngoài ra, phào chỉ thạch cao làm thủ công thường làm từ sợi đay hoặc sợi cước làm sản phẩm không chắc chắn, dễ gẫy. Chúng không có tính năng hút ẩm, toát ra mồ hôi khi thời thiết thay đổi làm phào chỉ hay bị ố mốc. Vừa gây mất thẩm mỹ, vừa làm giảm độ bền của sản phẩm, cũng như không an toàn cho môi trường. Đắp phào bằng tay tốn nhiều thời gian, không thể sản xuất nhanh với khối lượng lớn. Do vậy không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng và thời gian cho công trình.

 

phào chỉ dịch hồng

 

Không ngừng phát triển về cả chất lượng và số lượng, công ty Dịch Hồng Hawa tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những vật liệu trang trí bằng chất liệu mới, hiện đại, phù hợp với thị trường như: PU, PE, PS… Sự ra đời của dòng sản phẩm cao cấp này, thương hiệu Dịch Hồng một lần nữa đi đầu trong việc cung cấp vật liệu mới – khẳng định vị thế số 1 trên thị trường vật liệu xây dựng tại miền Bắc.

 

phào chỉ dịch hồng

 

 

Vì vậy, hãy đến với công ty Dịch Hồng Hawa để sử dụng sản phẩm tốt nhất – đa dạng nhất với kim chỉ nam là: “Mang đến giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình”!

 

Mọi chi tiết liên hệ công ty CP Dịch Hồng Hawa:

 

          Địa chỉ: VPGD: Tầng 6  tòa nhà 188 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

 

          Showroom nội thất:  Tầng 1 tòa nhà 188 Trường Chinh -  Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 854 8555)

 

          Cửa hàng: 614 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)

 

          Cửa hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh (ĐT: 0203 361 1559)

 

          Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373)

 

          Email: dichhonghw@gmail.com

 

          Website: https://trangtridichhong.com.vn/

 

          Fanpage: https://www.facebook.com/Dichhonghawa/

 

TextFooter
Thông báo
Đóng