TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Ấn tượng trang trí nội thất theo "phong cách" Pháp

12/03/2016

 * Đơn giản và sang trọng với màu trung tính 

     Một bảng màu không cầu kỳ sẽ mang đến sự "cân bằng" cần thiết cho không gian sống của bạn. Thay vì sử dụng các tông màu rực rỡ, đa dạng, cách sử dụng những màu cơ bản, đơn giản sẽ khiến ngôi nhà của bạn dễ thở hơn, mang lại cảm giác bình an ngay khi bạn vừa mới bước chân vào nhà.

 

 

* Mạnh mẽ, thô cứng hòa nhịp với lịch sự, tao nhã 

     Một nét đặc trưng trong trang trí nội thất theo kiểu Pháp chính là sự phối kết hợp nhịp nhàng giữa các món đồ nhìn  có vẻ thô cứng, sần sùi với những vật dụng xinh xắn đầy vẻ thanh lịch và tao nhã. Không gian sống của bạn sẽ trở nên hấp dẫn thú vị  và có chiều sâu hơn với cách trang trí tinh tế này.

 

 

 

* Sử dụng đồ cổ . 

    Nước Pháp có một bề dày lịch sử trang trí huy hoàng, và nó không chỉ thể hiện ở kiến trúc của các tòa nhà, cung điện nguy nga, hay được bảo tồn trong những viện bảo tàng lớn. Người Pháp mang cái chất lịch sử đó vào cả cách mà họ trang trí cho ngôi nhà của mình. Sự hiện đại được kết hợp cùng với vẻ cũ kỹ, cổ điển tạo nên một phong cách tổng thể thú vị đặc trưng và đẹp mắt.

 

 

 

* Sự hợp nhất giữa phong cách cổ điển và đương đại 

    Để tạo nên một ngôi nhà có nội thất trình bày đẹp mắt và sang trọng, vượt qua được thử thách của thời gian, sự kết hợp hài hòa giữa những vật dụng cổ, mang theo những dấu ấn của quá khứ cùng những xu hướng hiện đại hào nhoáng là cần thiết.

 

 

 

* Thêm vào một chút thú vị với các tác phẩm hội họa ấn tượng 

   Một điều rất dễ thấy ở các ngôi nhà theo phong cách Pháp, đó chính là sự hiện diện của các tác phẩm hội họa. Các bức tranh khổ lớn theo phong cách trừu tượng, tranh treo tường mang tông màu đen-trắng đối lập, kí họa, hay tranh minh họa của trẻ em, tất cả tạo nên nét chấm phá vui mắt và thú vị cho ngôi nhà bớt phần thô cứng và quá nghiêm túc.

 

 

*  Trang trí nội thất với các vật thể độc đáo 

  Paris nổi tiếng với các  phiên chợ trời đông đúc, nơi người ta bày bán nhiều món đồ hết sức độc đáo thú vị và lạ mắt, từ đồ gia dụng, tranh vẽ, đá quý, cho tới đèn treo tường, gương, dụng cụ nhà bếp,

 

 

 

  Tất cả các món đồ tưởng như vụn vặt này lại cực kỳ hoàn hảo để trưng bày trong căn nhà, bởi nó thể hiện lên tình cảm và tính chất  rất riêng của chủ nhà .

 

 

................................Life's GREAT...........................

 

 

 

TextFooter
Thông báo
Đóng