TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Chất lượng phào chỉ thạch cao Dịch Hồng vô cùng vượt trội

09/01/2021

CHẤT LƯỢNG PHÀO CHỈ THẠCH CAO DỊCH HỒNG VÔ CÙNG VƯỢT TRỘI

 

Trên thị trường không thiếu những sản phẩm phào chỉ thạch cao được bày bán, đi kèm đó là chất lượng, tính thẩm mỹ cũng được phân loại từ thấp cho tới cao. Mặc dù cùng mẫu mã nhưng sự khác biệt nằm ở những yếu tố về độ sắc nét, bề mặt trắng mịn, chi tiết hoa văn nổi bật cùng sự chắc chắn, bám sơn hay sự an toàn và thân thiện với môi trường.

Phào chỉ thạch cao Dịch Hồng tạo nên sự khác biệt lớn so với sản phẩm cùng phân cấp trên thị trường cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chất lượng phào chỉ thạch cao Dịch Hồng trong bài viết dưới đây nhé.

Phào chỉ thạch cao có độ sắc nét vô cùng cao

Một thanh phào thạch cao chất lượng thì điểm đầu tiên phải nhắc đến đó chính là độ sắc nét, bề mặt phào trắng mịn không bị lỗi, trơn tru đẹp mắt tạo nên vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút hơn. Và đây cũng là đặc điểm mà tất cả những loại phào chỉ tại Dịch Hồng có được. Trong khi thực tế ở thị trường có nhiều mẫu phào thạch cao bề mặt dỗ, khiểm khuyết, sần sùi nên khi trang trí cho không gian nội thất sẽ không mang được tính thẩm mỹ cao.

 

  Mẫu phào thạch cao Dịch Hồng

 

Phào chỉ nổi bật từng chi tiết hoa văn trên phào 

Sản phẩm phào Dịch Hồng có bề mặt với những hoa văn nổi bật hơn hẳn, hình dáng 3 chiều đặc sắc, cuốn hút. Có thể nhìn thấy rất rõ ràng từng đường nét hoa văn nổi lên trên bề mặt, trong khi đó những mẫu phào cùng loại khác thì mờ nhạt, thiếu đi nét đẹp của những chi tiết.

Chất lượng sản phẩm ổn định từ việc tạo khuôn mẫu, kiểm định nguồn nguyên liệu đầu vào tạo nên sản phẩm chất lượng và hiệu quả. Những nét chạm trổ trên bề mặt phào đậm nét, rõ ràng không chỉ trên những hoa văn mà trên cả những bề mặt phào trơn.

Khả năng bám dính chắc chắn

Từ việc khắt khe lựa chọn nguồn nguyên liệu và đặc biệt là công nghệ sản xuất cao thì những thanh phào thạch cao tại Dịch Hồng luôn đạt được độ bám sơn vô cùng chắc chắn. Lớp sơn lót hay nhũ trên bề mặt phào chắc như liền một khối với thanh phào, ngay cả khi hoàn thiện cũng bám dính sơn chắc chắn, đảm bảo không bị bong tróc.

 

Phào thạch cao Dịch Hồng dễ dàng thi công, độ bám dính tốt

 

Độ rắn chắc của phào thạch cao tốt 

 

Có thể dễ dàng nhận thấy độ cứng cáp, rắn chắc của phào thạch cao Dịch Hồng, lý do là Dịch Hồng sử dụng nguồn thạch cao nguyên chất và có cấu tạo 5 lớp. Trong khi đó sản phẩm cùng loại trên thị trường do sự cạnh tranh về giá thành nên khi sản xuất đã sử dụng nguồn nguyên liệu kém chất lượng, lõi phào chỉ có 3 lớp khiến thanh phào dễ gãy, kém thẩm mỹ...

 

Cấu tạo phào chỉ thạch cao

Ngoài ra sản phẩm còn được đóng logo và bó phào bằng băng dính thương hiệu Dịch Hồng

 

Tiêu chuẩn an toàn thân thiện với môi trường, sức khỏe con người

Dịch Hồng rất chú trọng tới sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường, chính vì vậy chúng tôi luôn cung cấp phào thạch cao có đầy đủ tiêu chuẩn về độ an toàn, không có độc hại, thân thiện với môi trường sống và an toàn cho con người.

 

 

Nguyên liệu sản xuất phào thạch cao đảm bảo trắng, mịn và thân thiện với con người, môi trường

 

Bằng tất cả những đặc điểm trên, phào thạch cao Dịch Hồng chính là sản phẩm chất lượng cao, đẳng cấp xứng đáng được lựa chọn để trang trí nội thất.

 

 

Công trình sử dụng phào chỉ thạch cao Dịch Hồng chất lượng

TextFooter
Thông báo
Đóng