TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm cho các chị em

26/06/2021

 Bạn định nghĩa thế nào về một ngôi nhà đẹp, theo chúng tôi ngôi nhà đẹp là phải đẹp từ trong ra ngoài, ngoài vẻ lộng lẫy sang trọng “ ăn tiền” từ nét đẹp bên trong là không bị thấm dột, ẩm mốc, bong tróc, nứt nẻ.

 

kinh nghiệm chống thấm

Chống thấm là biện pháp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn

 

Vậy làm cách nào để bảo vệ được nét đẹp bên trong đó? Chống thấm chính là giải pháp tốt nhất. Với bài viết chia sẻ về kinh nghiệm chống thấm dưới đây, chúng tôi hi vọng có thể để đáp ứng được đúng tiêu chí “đẹp từ trong ra ngoài” cho tổ ấm của bạn.

Kinh nghiệm chống thấm là phải từ đầu, tạo hạnh phúc trọn vẹn

Chống thấm là giải pháp giúp tổ ẩm của bạn khoác lên người một chiếc áo giáp. Ngăn ngừa phòng chống những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài và xâm nhập từ nguồn nước. Vậy nên dù bộn bề đến mấy bạn cũng đừng quên dành thời gian để bảo vệ cho tổ ấm của mình nhé.

 

kinh nghiệm chống thấm

Kinh nghiệm chống thám tốt nhất là hãy chống thấm ngay từ đầu

 

Với lời khuyên chống thấm từ đầu tạo hạnh phúc trọn vẹn, Dịch Hồng Hawa luôn đề cao các hướng dẫn, giải pháp, bảo dưỡng, chia sẻ kinh nghiệm chống thấm đúng kỹ thuật, quy trình bài bản, để bảo vệ cho tổ ấm của bạn từ khi còn trên bản vẽ.

Kinh nghiệm chống thấm của CT Dịch Hồng Hawa về một số vị trí quan trọng cần chú ý khi thi công chống thấm

Chống thấm nền móng:

Là vị trí thấp nhất của công trình, nơi tiếp xúc trực tiếp với đất nền, sử dụng lâu ngày sẽ bị đổ môi hôi gây nên hiện tượng đọng nước. Vì vậy khi bắt đầu thi công xây dựng bạn hãy chống thấm ngay nhé.

Chống thấm bể nước ngầm:

Là nơi luôn phải chứa nước, chịu tác động của áp suất nước cũng như các mạch nước ngầm, ở những vị trí ngầm này tốt nhất bạn nên “ăn chắc mặc bền” hãy chống thấm thật kỹ lưỡng để tránh những hệ lụy sau này.

 

kinh nghiệm chống thấm

 

Kinh nghiệm chống thấm ở những vị trí ngầm là hãy chống thấm đầy đủ các bước đúng quy trình kỹ thuật, sản phẩm phù hợp.

Chống thấm tầng hầm:

Nếu công trình được thiết kế có tầng hầm, thì không thể bỏ qua khâu chống thấm được, vì nó nằm âm dưới lòng đất nên rất dễ bị ẩm và thấm nước.

Chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm:

Là khu đặc thù tiếp xúc với nguồn nước hàng ngày, hàng giờ. Vì vậy vị trí này cần được chống thấm triệt để và bạn cần chú ý tới những vị trí thiết yếu sau:

+ Mặt sàn nhà tắm, góc sàn nhà tắm.

+ Cổ ống thoát nước

+ Hộp kỹ thuật số

+ Độ dốc hợp lý để thoát nước nhanh.

 

kinh nghiệm chống thấm

Kinh nghiệm chống thấm nhà vệ sinh cần lưu ý vị trí cổ ống thoát nước

Chống thấm tường:

Là một trí ăn tiền, hãy chủ động chống thấm ngay từ bên ngoài để bảo vệ cho lớp sơn được bền màu theo thời gian, cũng như ngăn chặn các tác nhân gây hại không có cơ hội chạm đến:

 

kinh nghiệm chống thấm

Kinh nghiệm chống thấm tường

 

+ Tường ngoài (chống thấm thuận): Ngăn chặn nguồn nước, tia UV...ngay từ bên ngoài là biện pháp tối ưu nhất.

+ Tường trong nhà (Chống thấm ngược): Khi bạn không thể chống thấm thuận được hãy cân nhắc ngay đến việc chống thấm ngược lại nguồn gây thấm.

+ Tường liền kề (hay còn gọi là tường giáp ranh): là nơi tiếp giáp giữa hai khe tường nhà bạn và tường nhà bên canh, vị trí tương đối nhạy cảm và khó thi công, nên cần có quy trình bài bản và vật liệu phù hợp.

Chống thấm sân thượng:

Là nơi phải đội mưa đội nắng là mái che cho cả ngôi nhà nên bạn hãy quan tâm đến vị trí đặc biệt này, hãy kiểm tra xem mình còn thiếu sót vị trí nào dưới đây không nhé.

+ Cổ ống thoát nước

+ Đường ống thoát nước

+ Bề mặt sàn, góc sàn sân thượng.

+ Mức độ thoát nước. 

kinh nghiệm chống thấm

Kinh nghiệm chống thấm sân thượng

Hãy trang bị cho mình những kinh nghiệm chống thấm cơ bản trước khi bắt tay vào thi công một công trình.

Giải pháp cho tổ ấm của bạn khi không thể chống lại sự ăn mòn của thấm dột

Nếu “chẳng may” tổ ấm của bạn không thể chống lại sự ăn mòn của thấm dột, Dịch Hồng Hawa sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp vô cùng hiệu quả. Để sửa chữa, khắc phục, gia cường chống thấm cho tổ ấm thêm bền chặt.

Bước 1: Bạn cần tìm hiểu nguyên nhân cũng để xác định đúng vị trí nguồn gốc gây thấm

“ Nhổ cỏ phải nhổ tận gốc” hãy xác định nguồn gốc của vấn đề ngôi nhà bạn đang gặp phải thì mới có hướng xử lý dứt điểm được. Bởi đôi khi thấm ở chỗ này nhưng phải chống chỗ kia, hoặc thấm chỉ một chỗ nhưng phải xử lý toàn bộ.

Bước 2: Kinh nghiệm xử lý chống thấm

Chuẩn bị vật liệu, dụng cụ cần thiết: Trước khi bắt tay vào chống thấm, hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ. Nếu bạn tự tin có thể mua hóa chất về tự xử lý được, thì hãy tham khảo tư vấn của đơn vị thi công chống thấm trước. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra những giải pháp cũng như chia sẻ kinh nghiệm chống thấm tốt nhất của mình cho bạn.

Lựa chọn hóa chất chống thấm: Công ty Dịch Hồng Hawa sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với vị trí mà bạn muốn chống thấm. Nên nhớ rằng bệnh nào thì sẽ có thuốc đặc trị riêng cho bệnh đó.

Chống thấm cũng vậy, thấm vị trí nào sẽ có sản phẩm riêng để chống thấm cho vị trí đó, và tùy từng tình trạng nặng nhẹ khác nhau để tăng cường thêm chất chống thấm.

Nếu trường hợp bạn không thể tự xử lý được, hãy liên hệ với chống thấm chuyên nghiệp. Dịch Hồng Hawa luôn ở bên cạnh và đồng hành cùng bạn, đưa ra cho bạn những giải pháp chống thấm tốt nhất, sản phẩm hợp lý nhất, để bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho tổ ấm của mình.

Và bạn cần lưu ý, kể cả khi ngôi nhà của bạn đã được chống thấm rồi. Chúng ta vẫn phải bảo trì theo quy định, giống như việc bạn chạy một chiếc xe dù động cơ tốt nhưng vẫn phải trùng tu để động cơ được bền với thời gian.

Trên đây chỉ là một số chia sẻ kinh nghiệm chống thấm của Dịch Hồng Hawa nêu ra để giúp bạn đọc trang bị cho mình kiến thức cơ bản. Chống thấm còn rất nhiều vấn đề phát sinh phức tạp khác nữa, vì vậy chúng tôi luôn kêu gọi khách hàng chú trọng chống thấm ngay từ ban đầu để tăng tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn.

Kinh nghiệm chống thấm Dịch Hồng Hawa luôn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn

Nhà “đẹp từ trong ra ngoài” là ngôi nhà được chống thấm đầy đủ. Đây là một việc làm mà chúng ta không thể nhìn thấy được bằng mắt khi công trình hoàn thiện, mà chỉ có thể cảm nhận được bằng hiệu quả mà việc làm đó mang lại. 

kinh nghiệm chống thấm

Dịch Hồng Hawa sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chống thấm cho bạn

Chống thấm là biện pháp tốt nhất để bảo vệ cho ngôi nhà, công trình chống lại sự xâm nhập của nước cũng như tác nhân môi trường độ ẩm nhiệt độ...tất cả những vấn đề trên đều góp phần âm thầm làm hư hỏng cấu trúc công trình.

Hiểu được tầm quan trọng của chống thấm, cũng như thấu hiểu được những băn khoăn phiền muộn của khách hàng. Dịch Hồng Hawa luôn đưa ra những giải pháp toàn diện nhất, những sản phẩm chất liệu tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho mọi công trình lớn nhỏ.

Vì một ngôi nhà không thấm dột hãy chia sẻ những kinh nghiệm chống thấm trên đây cho những người thân của mình, bạn bè mình để có cuộc sống hạnh phúc hơn. Nếu bạn còn đang băn khoăn điều gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Địa chỉ: VPGD: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Showroom nội thất:  Tầng 1 tòa nhà 188 Trường Chinh -  Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 854 8555)

Cửa hàng tại Hà Nội: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)

Cửa hàng tại Bắc Ninh: Dốc Tiêu - phố Mới - Tương Giang - Từ Sơn - Bắc Ninh (ĐT: 0222 3833 688)

Cửa hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh (ĐT: 0203 361 1559)

Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373)

Hotline 24/7: 0915 353 009

Email:    dichhonghw@gmail.com

Website: trangtridichhong.com.vn

phaochidichhong.com

Fanpage: facebook.com/Dichhonghawa

 

TextFooter
Thông báo
Đóng