TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Công nghệ dát vàng, nhũ vàng chất lượng cao của Dịch Hồng Hawa

18/12/2015

Hiện nay, trang trí nội thất theo phong cách châu âu sang trọng cổ điển đang được mọi người rất ưa chuộng, đi cùng với xu thế đó là sự gia tăng nhu cầu về vật liệu trang trí nhất là những vật liệu trang trí dát vàng, nhũ vàng.

Tại Dịch Hồng Hawa các sản phẩm trang trí nội thất của chúng tôi được đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề tỉ mẩm sử dụng những lá vàng rất mỏng, dát nhiều lớp lên sản phẩm, từng lá một. Lá vàng có nhiều loại nhưng loại lá vàng mà chúng tôi sử dụng là lá vàng công nghệ chất lượng cao, không như các lá vàng, lá bạc bán trôi nổi trên thị trường chất lượng kém dẫn đến sản phẩm làm ra không có độ bóng sáng mà xỉn màu, dễ bị bong tróc.

Hình ảnh lá vàng, lá bạc kém chất lượng:

Sản phẩm khi được dát vàng sẽ có độ bền, độ sáng bóng, óng ánh, tạo nên một đẳng cấp mới, sang trọng hơn, quyền quý hơn. Hơn nữa, vàng còn là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, người ta dát vàng nội thất với hy vọng đón nhiều tài lộc vào nhà hơn nữa.

Tự hào là một trong số những người tiên phong trong lĩnh vực dát vàng nội thất, công ty CP Dịch Hồng Hawa luôn không ngừng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo, nâng cao tay nghề để mang đến vẻ đẹp cho mọi công trình

Ngoài các sản phẩm dát vàng, Dịch Hồng Hawa còn cung cấp cho thị trường các sản phẩm nhũ vàng chất lượng cao và đang được khách hàng vô cùng ưa chuộng

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu Dịch Hồng - Hawa

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA

Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội

Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

Website: trangtridichhong.com.vn

TextFooter
Thông báo
Đóng