TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Công ty CP Dịch Hồng Hawa tặng quà tri ân đại lý xuất sắc nhân dịp cuối năm 2020

02/02/2021

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA TẶNG QUÀ TRI ÂN ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHÂN DỊP CUỐI NĂM CANH TÝ 2020

 

Nhân dịp cuối năm Canh Tý 2020 để thể hiện lời cảm ơn sâu sắc tới các đại lý, đối tác và khách hàng Công ty Dịch Hồng Hawa xin gửi tặng các món quà nhằm tri ân cũng như đáp lại tình cảm đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ và góp phần vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh cho Công ty.

Như thông lệ vào dịp cuối năm Công ty CP Dịch Hồng Hawa triển khai hàng loạt các hoạt động như mở tiệc tất niên, tặng quà cho khách hàng và đại lý hoàn thành chỉ tiêu bán hàng vượt doanh thu trong năm vừa qua. Nhưng tại thời điểm hiện tại đại dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát, chương trình tiệc tất niên được thay đổi nhằm tránh nguy cơ lây lan. Chính vì vậy, năm nay Công ty sẽ đại diện trao tặng quà cho các đại lý xuất sắc để bày tỏ sự quan tâm và tri ân.

Việc tặng quà này cũng giống như một lời cảm ơn gửi tới Quý đại lý, khách hàng thân thiết đã, đang đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua, với mong muốn mang đến thật nhiều may mắn cho quý đại lý nhân dịp khởi đầu năm mới xuân Tân Sửu 2021.

Dưới đây là hình ảnh công ty chúng tôi ghi được trong khi trao thưởng quà tới những đại lý xuất sắc vượt doanh thu trong năm Canh Tý 2020:

 

 

 

 

 

 

 

Hy vọng món quà đó sẽ thay lời cảm ơn chân tình nhất đến Quý đại lý đã tin tưởng và gắn bó với chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi rất mong rằng các Quý đại lý sẽ luôn cảm thấy hài lòng để tiếp tục đồng hành, phát triển cùng thương hiệu Dịch Hồng Hawa.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA

Địa chỉ: VPGD: Tầng 6  tòa nhà 188 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Showroom nội thất:  Tầng 1 tòa nhà 188 Trường Chinh -  Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 854 8555)

Cửa hàng: 614 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)

Cửa hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh (ĐT: 0203 361 1559)

Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373)

Website: http://trangtridichhong.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Dichhonghawa/

TextFooter
Thông báo
Đóng