TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Cột nhựa PVC giả đá- sản phẩm mới của công ty Dịch Hồng Hawa

12/04/2016

Trong lần tham gia triển lãm VIETBUILD vừa qua, công ty CP Dịch Hồng Hawa có giới thiệu đến quý khách hàng rất nhiều loại vật liệu trang trí nội thất mới, trong đó các vật liệu cột PVC giả đá rất được các khách hàng quan tâm và đặt nhiều câu hỏi, vậy bài viết hôm nay chúng tôi xin giải đáp một số thắc mắc của khách hàng về dòng sản phẩm mới này.

Sản phẩm cột PVC giả đá là được làm từ hỗn hợp nhựa PVC và bột đá cùng với công nghệ mới tạo ra rất nhiều loại cột với kích thước, mẫu mã và các dạng vấn đá khách nhau, bề mặt cột được xử lý bóng dễ dàng lau chùi, chống xước khi va quệt.

 

Cột PVC giả đá có rất nhiều loại vân đá để quý vị lựa chọn, tùy vào tông màu của ngôi nhà và sở thích từng người, so với cột làm bằng đá tự nhiên hay đá nhân tạo thì giá thành của loại vật liệu này tiết kiệm hơn gấp nhiều lần mà hiệu quả về mặt thẩm mỹ mang lại không hề thua kém.

Thi công cột giả đá cũng không phức tạp, nếu nhà bạn đã có cột bê tông thì sẽ mua 2 nửa cột giả đá với khích thước lớn hơn ốp vào cột thật sau đó với kỹ thuật của mình thợ thi công sẽ dùng keo chuyên dụng để trám lại khe giữa 2 bán cột. Trong trường hợp khách hàng muốn dùng cột đặt vào những vị trí để trang trí chứ không mang tính chất chịu lực thì sẽ mua nguyên 1 thân cột (đầu + thân + chân) về đặt vào vị trí mong muốn để tạo được hiệu quả cao nhất về thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

Để được trải nghiệm và tư vấn sâu hơn về sản phẩm quý khách hãy đến tham quan showroom của công ty tại 614 Đường Láng- Đống Đa- Hà Nội.

Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 04 3248 4079/ 04 6686 3344/ 04 3248 4993

Rất sẵn lòng được hỗ trợ quý khách

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA
Website: trangtridichhong.com.vn
VPGD: 614 Đường Láng- Đống Đa- Hà Nội
Showroom: 82 Kênh Liêm- Hạ Long- Quảng Ninh
Nhà máy SX: Tương Giang- Từ Sơn- Bắc Ninh

TextFooter
Thông báo
Đóng