TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

CUNG PHÀO CHỈ NHỰA PU

15/08/2015

 Với xu hướng vật liệu mới hiện nay, phào chỉ, hoa văn nhựa PU ngày càng được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, ngoại thất cổ điển, tân cổ điển và hiện đại.

 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nổi bật của chất liệu Pu như trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt, mẫu mã đa dạng, đường nét tinh xảo,…thì còn tồn tại 1 vấn đề khiến nhiều đơn vị thi công đau đầu, đó là việc uốn các cung vòm trên trần, trên tường. Mọi người đều biết phào chỉ nhựa Pu hay phào chỉ gỗ,  khi thi công các vị trí ghép nối dù xử lý kỹ thuật tốt đến mấy vẫn để lại vết mờ.

 

 

 

 

 

 

Vì vậy đối với các cung phào chỉ nhựa nếu không được gia công uốn theo kích thước chuẩn  trước thì thợ thi công phải cắt ghép phào chỉ thẳng thành nhiều đoạn nhỏ để ghép uốn theo thiết kế, như vậy sẽ để lại nhiều vết ghép, không đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Còn nếu đặt cung theo kích thước từng công trình thì thường mất 15-20 ngày mới có hàng, vì đa số các nhà cung cấp phào chỉ Pu tại Việt Nam hiện nay không có máy móc gia công, phải đặt hàng từ nhà sản xuất ở nước ngoài, do vậy rất mất thời gian, làm gián đoạn quá trình thi công, dẫn đến nhiều đơn vị thi công đã đề xuất chủ nhà, chủ đầu tư thay đổi thiết kế, nhiều khi làm mất đi tính tổng thể của kiến trúc công trình, không chí ít cũng làm giảm đi nét đẹp mềm mại do cung vòm trần, tường mang lại.

 

Tự hào là đơn vị dẫn đầu Miền Bắc và Việt Nam về việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất cao cấp, Dịch Hồng Hawa có thể tạo các cung vòm PU theo kích cỡ đặt của khách hàng chỉ trong thời gian 1-2 ngày, rút ngắn thời gian thi công công trình, giảm giá thành thi công.

 

 

 

 

 

Ngoài sản phẩm phào chỉ PU, Công ty chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất khác như: phào chỉ, phào chỉ thạch cao, phào chỉ nhựa PS, phào chỉ nhựa PVC,…

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu Dịch Hồng - Hawa

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA

Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội

Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

Website: trangtridichhong.com.vn

 

TextFooter
Thông báo
Đóng