TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Đặc điểm vượt trội của phào chỉ thạch cao Dịch Hồng Hawa 2022

26/09/2022

            Phào chỉ thạch cao Dịch Hồng Hawa là thương hiệu có mặt trên thị trường từ những năm 2000 cho đến nay. Với nhiều năm kinh nghiệm đã làm nên tên tuổi qua những công trình dự án và dân dụng, lâu đài biệt thự, nhà ở dân dụng và nhà hàng khách sạn... Vì vậy Dịch Hồng Hawa luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình có thiết kế nội thất, xu hướng phát triển ngôi nhà.

            Đó là nơi chốn đi về lúc chúng ta mệt mỏi và là nơi hưởng thụ cái đẹp và giá trị đẳng cấp cho cuộc sống chúng ta mỗi khi cần nạp nhiều năng lượng cuộc sống. Vì thế nhà là nơi chúng ta rất cần được chăm chút và đầu tư. Các nghệ sĩ đã mang tâm hồn mình và thổi hồn vào thiết kế từ kiến trúc cho đến nội thất một vẻ đẹp huyền bí và ấm áp đẳng cấp sang trọng. Do đó chủ đầu tư luôn lựa chọn thương hiệu phào chỉ thạch cao Dịch Hồng Hawa. Bởi có nhiều sản phẩm để lựa chọn và mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm cao cũng là sự lựa chọn tốt nhất khi chúng ta đưa vào công trình để thi công.

đặc điểm phào chỉ dịch hồng hawa 2022

Nguyên liệu chính sản phẩm là bột thạch cao và sợi thủy tinh cao cấp

             Để làm ra những sản phẩm chất lượng cao sắc nét trắng mịn và luôn vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Công ty Dịch Hồng Hawa luôn lựa chọn đối tác cung cấp các nguyên liệu đầu vào rất khắt khe và luôn là nguyên liệu được nhập khẩu.

             bột thạch cao dịch hồng hawa

            Trong 2 năm dịch bệnh COVID hoành hành, việc nhập khẩu nguyên vật liệu thực sự khó khăn. Nhưng vượt qua trên hết, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt đầu vào là nguyên liệu nhập khẩu không để ảnh hưởng đến khâu sản xuất và cung ứng cho khách hàng. Bên cạnh đó, Dịch Hồng Hawa luôn duy trì phát triển mẫu mã mới để kịp xu hướng với mẫu mã các nước đang phát triển như châu Âu.

        Cấu tạo chắc chắn của phào chỉ thạch cao Dịch Hồng

            Đầu tiên phải được kể đến đó là cấu tạo đặc biệt của từng thanh phào chỉ. Gồm 5 lớp: 2 lớp thạch cao, 2 lớp vải thủy tinh và ở giữa là lõi sợi thủy tinh cao cường.

            mặt cắt phào chỉ thạch cao dịch hồng hawa

Nguyên liệu đầu vào:

            Ban giám đốc cùng chuyên gia phụ trách khâu sản xuất sản phẩm rất chú trọng trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu hàng đầu vào. Luôn luôn lựa chọn nhà cung cấp phải uy tín và đảm bảo nguồn cung và ổn định chất lượng: Kêt hợp cùng với công nghệ giây chuyền sản xuất hiện đại làm nên sản phẩm chất lượng và thương hiệu của phào chỉ thạch cao Dịch Hồng Hawa. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng và luôn nhìn xa trông rộng. Để tạo nên một Dịch Hồng Hawa lớn mạnh! Quy mô sản xuất chất lượng hàng đầu làm nên thương hiệu phát triển bền vững.

            Bột thạch cao là nguyên liệu chính:

            Được khai thách từ nguyện liệu đá thạch cao tự nhiên, và gia công bằng công nghệ tiên tiến trên giây chuyền hiện đại nên chất lượng bột trắng mịn và cường độ cao phù hợp với tiêu chuẩn nhà sản xuất

            2 lớp vải thủy tinh:

            Là vật liệu cách âm, cách nhiệt, hút ẩm, đường kính nhỏ và chống cháy siêu bền. Có tính đàn hồi, co giãn, chống chịu được áp suất bề mặt, tăng khả năng chống ồn trong quá trình sử dụng

           Lớp sợi thủy tinh:

           Được thay thế hoàn toàn cho sợi đay truyền thống (phào chỉ cỏ, phào chỉ sản xuất bằng tay). Sợi thủy tinh giống như là bộ xương của phào chỉ nên có các đặc điểm sau: sợi cước dai trắng mịn -  không thể thắt nút, không bị đàn hồi hay giãn rộng ra, không cháy, không dẫn điện, không bị ẩm khi gặp nước .

        Phào chỉ giúp nâng tầm phẩm mỹ, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn

            Với nhu cầu hưởng thụ ngày càng cao của con người thì tính thẩm mỹ trong từng ngôi nhà cũng được chú trọng và đòi hỏi ngày càng cao. Ngôi nhà được xây dựng xong chỉ mới hoàn thiện được phần thô, việc sử dụng các vật liệu trang trí để làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian đẳng cấp ngôi nhà là điều ai cũng biết nhưng lựa chọn vật liệu trang trí nào mới thực sự ưu việt.

             đặc điểm phào chỉ thạch cao dịch hồng hawa 2022

Sản phẩm phào chỉ thạch cao Dịch Hồng được sản xuất trên dây truyền sản xuất tự động hóa chuyên nghiệp

             Để cho ra từng thanh phào chỉ thạch cao có chất lượng hoàn hảo, Dịch Hồng Hawa chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt từ vật liệu đầu vào như:

  • Bột thạch cao trắng mịn được nung trên dây chuyền hiện đại
  • Nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài: sợi thủy tinh kháng nước, vải thủy tinh.

            Mặc dù hiện nay có một vài đơn vị nhỏ lẻ họ đã sản xuất. Tuy nhiên sản phẩm của họ không được ổn định, ít mẫu mã, độ nét và độ trắng mịn thua xa Dịch Hồng. Dần dần không thể tồn tại trên thị trường.

đặc điểm phào chỉ thạch cao dịch hồng hawa 2022

Đội ngũ quản lý và công nhân viên

             Ban giám đốc và đội ngũ quản lý giàu kinh nghiêm, chuyên tâm với nghề. Đội ngũ thiết kế từng trải qua nhiều công trình lớn nhỏ, biệt thự lâu đài khách sạn 5 sao trên toàn quốc và miền Bắc chúng ta, và đội ngũ thi công của công ty đã thi công các công trình làm nên tên tuổi Dịch Hồng (Hà Nội, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh, Yên Bái, Lào Cai, Thái Nguyên…). Đội thợ thi công có tay nghề giỏi. Đội ngũ chăm sóc khách hàng có tâm với nghề.

             Chúng tôi luôn mạnh dạn tìm tòi thêm mẫu mã sản phẩm mới nhất, để làm phong phú cho kho tàng của công ty nói riêng và trên thị trường nói chung và mục đích là phục vụ khách hàng để đảm bảo một kiện tác hoàn hảo nhất.

đặc điểm phào chỉ thạch cao dịch hồng hawa 2022

Thương hiệu Dịch Hồng Hawa có in logo trên từng thanh phào chỉ thạch cao để nhận diện thương hiệu

              Sự khẳng định thương hiệu đứng đầu thị trường phào chỉ của Dịch Hồng là trên từng sản phẩm phào chỉ đều có in logo thương hiệu DỊCH HỒNG - HAWA! Điều này tránh cho khách hàng mua nhầm sản phẩm trôi nổi, không đáng tin cậy trên thị trường. Bên cạnh đó, trên từng bó phào chỉ của công ty Dịch Hồng đều có quấn băng dính màu đỏ có tên DỊCH HỒNG – HAWA.

đặc điểm phào chỉ thạch cao dịch hồng hawa 2022

đặc điểm phào chỉ thạch cao dịch hồng hawa 2022

Mọi chi tiết liên hệ công ty CP Dịch Hồng Hawa:

          Địa chỉ: VPGD: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

          Cửa hàng tại Hà Nội: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)

          Cửa hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh (ĐT: 0203 361 1559)

          Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373)

Hotline 24/7: 0915 353 009

          Email:    dichhonghw@gmail.com

          Website: https://trangtridichhong.com.vn/

          Fanpage: https://www.facebook.com/Dichhonghawa/

TextFooter
Thông báo
Đóng