TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Giải thưởng gian hàng quy mô - thiết kế đẹp và ấn tượng tại Triển lãm Vietbuild 2017

21/03/2017

 Triển lãm Vietbuild 2017 lần 1 của Dịch Hồng Hawa diễn ra vô cùng tốt đẹp và thành công với đông đảo khách hàng đã dành thời gian tham quan gian hàng của chúng tôi. Đặc biệt với cách bày trí và thiết kế độc đáo, Dịch Hồng Hawa được vinh danh có Gian hàng quy mô - thiết kế đẹp và ấn tượng nhất tại Triển lãm. Đây là niềm tự hào và sự khích lệ mạnh mẽ với Công ty để ngày càng cố gắng vươn xa hơn nữa.

Hình ảnh giải thưởng gian hàng quy mô - thiết kế đẹp và ấn tượng tại triển lãm Vietbuild 2017 được Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Trần Nam trao tặng.

Với sự sáng tạo và tâm huyết của mình, Dịch Hồng Hawa đã biến 4 gian hàng triển lãm thành một phòng khách lộng lẫy và sang trọng theo phong cách cổ điển. Từ xa nhìn lại, toàn bộ gian hàng rực rỡ và cuốn hút khiến bất kỳ khách tham quan nào cũng phải dừng chân nhìn ngắm.

Tại triển lãm lần này, chúng tôi sử dụng các sản phẩm phào chỉ, trần thạch cao, hoa đèn, hoa văn trang trí dát vàng công nghệ 18K tạo nên một không gian ấn tượng, đậm chất hoàng gia.

Trần nhà trang trí nổi bật với hoa đèn kích cỡ lớn làm trung tâm, những họa tiết dát vàng độc đáo. Các góc trần sử dụng phào chỉ và hoa văn để tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.

Những tấm nhựa PU được phun sơn giả gỗ với hoa văn dát vàng 18k trang trí tạo sự độc đáo và đẳng cấp cho căn phòng

Lò sưởi gỗ trang trí được trưng bày tạo vẻ đẹp đậm chất Châu Âu

 

Bên cạnh những sản phẩm trang trí trần tường, Dịch Hồng Hawa còn giới thiệu bộ sản phẩm mới trong triển lãm, đó là bộ ghế sofa cao cấp với chất liệu gỗ sồi và da bò tót, dát vàng công nghệ 18K giúp tăng thêm sự đẳng cấp cho không gian ngôi nhà.

Với sức hút ấn tượng, gian hàng của Dịch Hồng được ban tổ chức triển lãm Vietbuild trao tặng danh hiệu gian hàng đẹp ấn tượng nhất. Đồng thời chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng tham quan, đây là vinh dự và là động lực lớn để Dịch Hồng ngày càng phát triển hơn nữa.

TextFooter
Thông báo
Đóng