TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Dịch Hồng Hawa thương hiệu phào chỉ đứng đầu tại Việt Nam

04/10/2021

Là một thương hiệu với hơn 20 năm tồn tại và phát triển Dịch Hồng Hawa đã định hình được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Bằng nỗ lực không ngừng phát triển và hoàn thiện sản phẩm hiện nay chúng tôi đã có trên 2000 mẫu mã sản phẩm các loại, phục vụ mọi nhu cầu sử dụng phào chỉ trang trí của khách hàng.

1. Khẳng định vị thế bằng chất lượng

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thương hiệu phào chỉ Dịch Hồng, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được chúng tôi quan tâm. Từ thời kỳ các sản phẩm phào chỉ được sản xuất bằng khuôn đổ tay  các sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao về độ sắc nét và tính chắc chắn ổn định của sản phẩm, Hiện nay đa số các mã phào chỉ đã được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại chất lượng của từng thanh phào chỉ lại được nâng lên một bậc, độ trắng, độ sắc nét, tính chắn chắn lại được hoàn thiện hơn.

 

thương hiệu Dịch Hồng Hawa

 

Hiện nay trên thị trường phào chỉ có rất nhiều cơ sở sản xuất với các sản phẩm có chất lượng khác nhau từ sản xuất thủ công tới sử dụng dây chuyền máy móc, tạo nên một thị trường vật liệu trang trí khá sôi động. Vì thế để lựa chọn các sản phẩm phào chỉ phù hợp với công trình của mình, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và bền đẹp theo thời gian, quý khách nên cân nhắc sử dụng các sản phẩm có thương hiệu với chất lượng cao cho công trình của mình.

 

phào chỉ dịch hồng hawa

 

2. Sự đa dạng trong sản phẩm

 

Với lượng mẫu mã sản phẩm phào chỉ phong phú và thường xuyên được bổ sung hàng năm, có thể nói Dịch Hồng Hawa đang là đơn vị sản xuất nhiều mã sản phẩm nhất hiện nay trên thị trường. Các mẫu phào chỉ mới và được ưu chuộng trên thế giới cũng được bổ sung hàng năm. Ngoài phào chỉ, các mẫu mã phù điêu hoa văn, con sơn, các bộ cung, lòng chảo, các bộ cột trụ, cột ốp trang trí cũng thường xuyên được cập nhật. Điều này được thể hiện ngay trên ấn phẩm catalog sản phẩm của Dịch Hồng Hawa qua các năm.

 

phào chỉ thạch cao

 

Không chỉ bó hẹp ở các sản phẩm từ thạch cao, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đa dạng khác như phào chỉ pu, phào chỉ PE, phào chỉ PS, Phào chỉ PVC, lò sưởi, máy sưởi … giúp khách hàng có thêm những sự lựa chọn mới. hiên nay trên website chính thức của chúng tôi tại địa chỉ: https://trangtridichhong.com.vn có kho dữ liệu trên hơn 2000 mẫu mã sản phẩm các loại.

phào chỉ thạch cao

Một số sản phẩm tại kho Dịch Hồng

 

3. Sự chuyên nghiệp trong các tài liệu về sản phẩm.

 

Trên thị trường phào chỉ hiện nay cũng chỉ duy nhất Dịch Hồng Hawa có một ấn phẩm Catalog thường niên thể hiện gần như chi tiết các mẫu mã sản phẩm của mình. Qua các năm chúng tôi sẽ rà soát, loại bỏ các mẫu mã sản phẩm cũ không còn phù hợp, cập nhật thêm nhiều mã sản phẩm mới, các thông tin sản phẩm cũng ngày càng được thể hiện một cách khoa học và hợp lý, phân loại rõ ràng, dễ tra tìm hơn từ đó giúp khách hàng có một công cụ hữu hiệu để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với công trình của mình. 

Bên cạnh Catalog, Dịch Hồng Hawa còn sở hữu hệ thống website giúp khách hàng ở xa chưa tiếp cận được các ấn phẩm của chúng tôi có công cụ để tra cứu sản phẩm. Trên website của mình chúng tôi cập nhật từng ngày khi có các sản phẩm mới, các thông tin công trình, hình ảnh thi công thực tế, các phối cảnh đẹp luôn được chúng tôi cập nhật liên tục.

thương hiệu Dịch Hồng Hawa

 

Hình ảnh ấn bản Catalog 2022 sắp ra mắt

 

4. Là thương hiệu được nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ tin tưởng chọn lựa

Qua các dự án chúng tôi từng thi công và hợp tác với các đơn vị tổng thầu, sản phẩm của Dịch Hồng Hawa được chủ đầu tư đánh giá rất cao cũng chính vì vậy hiện nay có khá nhiều dự án mà chủ đầu tư đã chỉ định đích danh sử dụng sản phẩm phào chỉ của Dịch Hồng cho dự án của mình. Chúng tôi coi đây là sự ghi nhận, niềm tin của khách hàng trao cho mình là niềm vui và là động lực cho chúng tôi tiếp tục củng cố, phát triển thương hiệu phào chỉ Dịch Hồng.

Từng công trình, từng dự án mà chúng tôi thi công hay cung cấp vật tư, chúng tôi luôn đưa ta những tư vấn chuyên sâu của mình cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, tin rằng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp khách hàng của mình đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho công trình.

Với sologan “ Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình “ chúng tôi vẫn luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện mọi mặt để tạo nên những giải pháp hoàn hảo nhất, không phụ sự tin yêu của khách hàng dành cho chúng tôi

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Địa chỉ: VPGD: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

          Showroom nội thất:  Tầng 1 tòa nhà 188 Trường Chinh -  Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 854 8555)

          Cửa hàng tại Hà Nội: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)

          Cửa hàng tại Bắc Ninh: Dốc Tiêu - phố Mới - Tương Giang - Từ Sơn - Bắc Ninh (ĐT: 0222 3833 688)

          Cửa hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh (ĐT: 0203 361 1559) 

          Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373)

Hotline 24/7: 0915 353 009

          Email:    dichhonghw@gmail.com

          Website: trangtridichhong.com.vn

                              phaochidichhong.com

          Fanpage: facebook.com/Dichhonghawa

TextFooter
Thông báo
Đóng