TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Giới thiệu cấu tạo và chức năng của máy sưởi nhiệt MS 205

30/10/2020

GIỚI THIỆU CẤU TẠO VÀ CHỨC NĂNG CỦA MÁY SƯỞI NHIỆT MS 205

 

Hiện nay, dòng máy sưởi nhiệt và máy sưởi trang trí đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi nét đẹp và công năng ưu việt mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng đều biết được cấu tạo và chức năng điều khiển của máy, sau đây Dịch Hồng Hawa sẽ giới thiệu một cách chi tiết đặc điểm trên, mời các bạn tham khảo nhé.

Giống như các dòng máy sưởi khác của Dịch Hồng Hawa thì máy sưởi nhiệt ms205 có công tắc điều khiển bằng tay ở trước mặt máy với hệ thống công tắc gồm: tắt mở nguồn, nút dimber để điều khiển nút sáng tự động và 2 công tắc để điều khiển công suất nhiệt của máy.

Máy có 2 công suất là 750w và 1500w, khi thao tác bật công tắc nhiệt sẽ nhìn thấy cửa thoát nhiệt của máy sưởi ms205, cửa thoát nhiệt này khác với dòng dòng máy ms206 có cửa sập ở phía trước nên có tính trang trí rất cao. Bên cạnh đó máy sưởi nhiệt MS 205 còn có khay thoát nhiệt nằm ở phía trên đỉnh, trong khi MS 206 có khay thoát nhiệt nằm ở phía dưới chân máy.

 

 

Hình ảnh thực tế máy sưởi nhiệt MS 205

 

Ms205 có hệ thống điều khiển từ xa đi kèm với các chức năng như: tắt/mở, phím imperia để điều chỉnh sáng tự động và phím Lower - hight dùng để điều chỉnh mức công suất phát nhiệt, công suất mức thấp nhất là 750ww, công suất phát nhiệt cao nhất là 1500w. Điểm đặc biệt ở máy Ms 205 là có thể bật riêng chế độ trang trí và chế độ sưởi ấm, nếu bật ở chế độ trang trí máy chỉ tiêu thụ ở mức công suất 10w.

Tiếp theo là phần mặt hông của Ms205, khác với ms 206 thì ms 205 có thiết kế phần viền ở phía trước rộng hơn phần thân máy ở phía sau, cụ thể phần đuôi của máy có kích thước 645cm, viền mặt trước 670cm.  Do được cấu tạo như vậy nên ms 205 dễ dàng hơn trong việc lắp máy sưởi theo hướng lắp đẩy máy từ phía trước vào phía sau.

Với cách lắp này thì phần hở giữa máy sưởi và khung lò sẽ được phần viền ở phía trước che chắn, giúp tăng tính thẩm mỹ khi lắp máy vào bên trong của lò sưởi.

Phần lưng của ms 205 có 1 dãy hút khí có chức năng hút khí vào bên trong máy đi qua bộ phận làm nóng và tỏa hơi ấm ra mặt trước của máy và phía dưới có thêm 1 phần để tháo lắp.

Như vậy Dịch Hồng Hawa vừa giới thiệu xong cấu tạo và chức năng của máy sưởi nhiệt MS205. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn cho mình máy sưởi nhiệt với đầy đủ các chức năng trang trí và nhiệt thì máy sưởi nhiệt Ms 205 sẽ là gọi ý hữu ích dành cho bạn.Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp cho quá trình lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

TextFooter
Thông báo
Đóng