TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Gợi ý mẫu ghép hoa văn trang trí trần nhà đẹp phong cách tân cổ điển

21/09/2020

MẪU GHÉP HOA VĂN TRANG TRÍ TRẦN NHÀ ĐẸP PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

 

Nhằm hoàn thiện hơn trong trang trí trần nhà, Dịch Hồng Hawa xin gửi tới quý khách hàng 2 mẫu ghép hoa văn trang trí trần đẹp, giúp quý khách có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn phù hợp với không gian kiến trúc nhất.

Như chúng ta đều biết trần nhà là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự vững chắc và an toàn về mặt kết cấu. Bên cạnh đó, trần nhà còn ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của cả toàn bộ không gian ngôi nhà. Nhưng đối với một thiết kế trần nhà đẹp và độc đáo, chắc hẳn không gian ngôi nhà cũng trở nên cuốn hút hơn. Sau đây là mẫu ghép hoa văn trang trí trần đẹp được Dịch Hồng Hawa thực hiện tỉ mỉ và đầy tâm huyết:

 

Mẫu ghép hoa văn trang trí trần nhà đẹp

 

Trần nhà đẹp không chỉ đơn thuần là những chi tiết đơn lẻ mà đó là sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều chi tiết với nhau, tạo nên một tổng thể trần nhà hoành tráng và đẹp mắt. Ở mỗi tác phẩm thiết kế mà đội ngũ chúng tôi tạo ra luôn gói trọn tâm huyết, đam mê và tư duy đổi mới sáng tạo theo từng phong cách kiến trúc. 

 

 

Đây là mẫu thiết kế hoa văn có sự kết hợp hài hòa, đối xứng đến từng chi tiết ở vị trí các góc và trung tâm trần, sử dụng các mẫu hoa văn phù điêu nhỏ ghép lại thành một bộ hoa văn lớn hoàn chỉnh rất độc đáo và tạo ấn tượng mới lạ cho không gian trang trí.

Bên cạnh sử dụng các chi tiết phù điêu hoa văn, mẫu phối cảnh này được kết hợp cùng những sản phẩm phào chỉ thạch cao, đặc biệt tại vị trí trung tâm là hình ảnh mô phỏng khung cảnh gia đình thời kì phục Hưng vừa có ý nghĩa và mang tính giá trị nghệ thuật cao. Đây chắc chắn sẽ là một gợi ý trong trang trí trần nhà đẹp phong cách cổ điển, tân cổ điển Châu Âu được nhiều gia chủ ưa thích.

 

Mẫu hoa văn mang phong cách cổ điển, tân cổ điển nên rất phù hợp với các bản thiết kế trần nhà của biệt thự, lâu đài. Những sản phẩm được ghép lại với nhau mang lại sự độc đáo cho tổng thể kiến trúc, không quá đơn điệu những cũng không quá rườm rà, rối mắt, đó chính là sự tinh tế trong sự sáng tạo đầy chuyên nghiệp của các chuyên gia thiết kế.

Trên đây là 2 mẫu ghép hoa văn phù điêu trần nhà đẹp và tinh tế, tùy theo kết cấu công trình, nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn mẫu phù hợp, toàn bộ các chi tiết hoa văn đó đều được Dịch Hồng Hawa sản xuất và cung cấp. Vì vậy để mang đến một không gian nội thất hoàn hảo thì hãy đến với chúng tôi, đơn vị cung cấp vật liệu trang trí thuộc top đầu cả nước ở mọi chất liệu từ thạch cao, nhựa Pu, Pe, Ps, Pvc và còn là đơn vị thiết kế, thi công được rất nhiều người lựa chọn.

 

TextFooter
Thông báo
Đóng