TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Khuyến mại 5 – 15% các sản phẩm nhân ngày khai trương showroom ở Quảng Ninh

21/09/2015

 Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ các vật liệu trang trí nội ngoại thất ngày càng gia tăng khi mùa xây dựng bắt đầu. Vào ngày 30 – 09 – 2015, công ty Cổ Phần Dịch Hồng HAWA chính thức khai trương showroom tại số 82 Kênh Liêm, Hạ Long, Quảng Ninh với siêu khuyến mãi giảm 5 - 15% tất cả các sản phẩm khi quý khách hàng mua sản phẩm trực tiếp ở đây.

Trải qua 15 năm phát triển, Công Ty Cổ Phần Dịch Hồng HAWA ngày càng đa dạng hóa và không ngừng hoàn thiện sản phẩm, khởi đầu từ những sản phẩm yêu thích bằng thạch cao, trong quá trình phát triển chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng các sản phẩm cao cấp như nhựa PE, PS và PU. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra các sản phẩm như: hoa đèn, tấm ốp trần, tấm trần nghệ thuật, lò sưởi trang trí, máy sưởi điện, máy sưởi nhiệt hiện đại, các sản phẩm dát vàng theo phong cách Châu Âu cổ điển... và các sản phẩm trang trí ngoại thất.

Là đơn vị hoạt động đứng đầu trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ trẻ tri thức, nhiệt huyết, những chuyên gia giầu kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực xây dựng, đã không ngừng sáng tạo và cho ra những vật liệu mới chất lượng cho ngành xây dựng hiện đại hóa. Với phương châm “Chất lượng, uy tín là sự sống còn của doanh nghiệp” chúng tôi không ngừng đổi mới và đưa những vật liệu có tính ưu việt nhất hiện nay vào trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất với: Chất lượng hoàn hảo, tính thẩm mỹ cao, đa dạng về chủng loại mẫu mã, giá thành cạnh tranh, dễ dàng sử dụng trong thiết kế công trình cũng như thi công.

 Trong tuần lễ khai trương từ ngày 30 – 09 – 2015 tới 10 – 10 – 2015 khuyến mại 5 – 15 % cho toàn bộ các sản phẩm tại showroom.

Dịch Hồng HAWA rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng.

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu Dịch Hồng - Hawa

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA

Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội

Showroom tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm - Hạ Long - Quảng Ninh

Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

Website: trangtridichhong.com.vn

 

TextFooter
Thông báo
Đóng