TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Lò sưởi trang trí, lò sưởi điện tử - Mới lạ và nhiều tiện ích

08/12/2014

Lò sưởi điện tử, lò sưởi giả hay lò sưởi trang trí không còn xa lạ với nhiều người am hiểu về trang trí nội thất, nhưng vẫn còn mới lạ với nhiều người khác. Bạn nghĩ  không gian nhà mình nhỏ hẹp, phòng khách không rộng, phong cách trang trí đơn giản, thì việc trang trí nội thất với lò sưởi điện tử là không cần thiết và có thể sẽ là “khác người”.

Lò sưởi trang trí Dịch Hồng HAWA sẽ mang đến cho không gian nhà bạn sự ấm áp, sự mới lạ, và sự tiện lợi mà bạn chưa từng nghĩ tới. Giá thành thấp và mức tiêu thụ điện năng cực thấp phù hợp với túi tiền nhiều người tiêu dùng.

 

 

Nếu không gian nhà bạn nhỏ, phòng khách hẹp, phong cách nội thất hiện đại thì bạn có thể chọn lò sưởi điện tử kích thước nhỏ, không có hoa văn hay ít hoa văn, thường được kê dưới khu vực treo TV, hoặc bạn có thể đặt TV hay nhiều vật dụng khác trên mặt lò sưởi. Bạn cũng có thể làm những khung tường âm và đặt máy sưởi điện tử trang trí vào đó. Đơn giản vậy thôi, những sẽ mang lại cho không gian nhà bạn sự sang trọng, tinh tế, và ấm áp trong mùa đông.

 

LS 612.jpg

 

Lò sưởi trang trí có thể đặt trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, đặc biệt nó rất an toàn không gây cháy nổ nên bạn có thể hoàn toàn yên đặt trong phòng trẻ nhỏ. Sẽ tạo cho bé sự thích thú và tạo cho bé cảm giác an tâm và ấm áp. Đặt trong phòng ngủ giúp bạn có giấc ngủ sâu và yên bình, đặt trong phòng làm việc tạo cho bạn không gian làm việc tinh tế và dễ tập trung.

 

Máy sưởi.jpg

 

Công ty CP Xây dựng và Chống thấm HAWA chuyên sản xuất kinh doanh và thi công các sản phẩm trang trí nội thất, bằng chất liệu PU-PE-PS, thạch cao cao cấp: Phào chỉ thạch cao, thạch cao nhũ vàng, phào chỉ nhựa, hoa đèn thạch cao, hoa đèn nhựa, tấm trần nghệ thuật, tấm ốp trần, phù điêu hoa văn thạch cao, phù điêu hoa văn nhựa, tấm ốp tường, vách ngăn trang trí, cột, lò sưởi điện tử, …

  • VPGD: 614 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
  • CH GTSP: 612 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội
  • Nhà máy SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh
  • Website: https://trangtridichhong.com.vn/ - http://chongthamxaydung.com.vn/
  • Hotline: VP: 04 3248 4079 - BP KD: 04 6686 3344
  • Email: dichhonghw@gmail.com

*** Từ 20/12/2014 đến hết ngày 05/01/2015, Công ty CP Xây dựng và Chống thấm HAWA quyết định áp dụng Chương trình khuyến mại đặc biệt tưng bừng chào đón Noel và Tết dương lịch: Khuyến mại từ 5 đến 15% tùy từng đơn hàng.


mau-trang-tri-dep-51.jpg

mau-trang-tri-dep-52.jpg


mau-trang-tri-dep-53.jpg

 

Từ khóa: lò sưởi trang trí, lo suoi trang tri, lò sưởi điện tử, lo suoi dien tu, máy sưởi điện tử, may suoi dien tu, lò sưởi điện tử trang tri, lo suoi dien tu trang tri, máy sưởi điện tử trang trí, may suoi dien tu trang tri, lò sưởi giả, lo suoi gia, lò sưởi giả trang trí, lo suoi gia trang tri, lò sưởi gỗ, lo suoi go

 

TextFooter
Thông báo
Đóng