TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Lò sưởi trang trí - Một vẻ đẹp hiện đại

07/10/2015

 Phòng khách là một không gian được bố trí trong ngôi nhà, nhằm mục đích để chủ nhà tiếp đãi khách, và sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho cả nhà. Là nơi lý tưởng để trang trí nội thất. Chủ nhà thường trang trí không gian phòng khách bằng những bộ sưu tập, những đồ vật quý giá, hay những vật dụng kỉ niệm của gia đình...

Ngày nay, nhiều chủ nhà đã sử dụng lò sưởi giả để trang trí cho phòng khách, tùy theo một kiến trúc riêng mà họ muốn thể hiện cho ngôi nhà. Lò sưởi thường đặt ở trung tâm phòng khách hoặc tận dụng những khoảng trống, những ngóc ngách tạo nên điểm nhấn, sức hút mới lạ. Với chiếc lò sưởi màu trắng mang lại sự sang trọng, đơn giản mà tinh tế. Phía trên chúng ta có thể đặt chiếc tivi, khung ảnh hay những đồ trang trí khác, giúp không gian trong phòng trở nên rộng rãi.

Mỗi một chiếc lò sưởi trang trí có một dáng vẻ riêng, những chi tiết tinh sảo, giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, một nét riêng cho căn phòng. Đặc biệt, lò sưởi trang trí rất an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu Dịch Hồng - Hawa

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA

Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội

Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Showroom tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm, Hạ long, Quảng Ninh

ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

Website: trangtridichhong.com.vn

 

TextFooter
Thông báo
Đóng