TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Máy sưởi trang trí, máy sưởi nhiệt

02/10/2015

Thời tiết ngày càng khắc nghiệt, không khí lạnh không chỉ bao phủ lên miền Bắc mà miền Trung và Nam nhiệt độ cũng hạ thấp kỷ lục. Máy sưởi nhiệt, quạt sưởi hay đèn sưởi là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Nhưng những sản phẩm tràn lan trên thị trường hiện nay rất không an toàn cho người sử dụng, không có giá trị thẩm mỹ, được làm từ những vật liệu dễ cháy và độc hại, độ bền cực thấp. Làm người tiêu dùng cảm thấy đắn đo khi mua và không an tâm khi sử dụng.

Máy sưởi nhiệt, máy sưởi trang trí Dịch Hồng HAWA đáp ứng và khắc phục được toàn bộ những khuyết điểm trên của các sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Máy sưởi nhiệt trang trí của chúng tôi với thiết kế khung thép không gỉ nguyên khối vô cùng chắc chắn, khe tản nhiệt và công tắc được bảo vệ an toàn, nhiệt lượng tỏa đều, lại có tác dụng trang trí nội thất không gian với củi lửa cháy như thật.

Dịch Hồng HAWA là nhà phân phối duy nhất trên thị trường: Lò sưởi trang trí, máy sưởi điện tử trang trí và máy sưởi nhiệt trang trí 2 trong 1, vừa có tác dụng làm ấm không khí vừa làm đẹp không gian nhà bạn.

 

 

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu Dịch Hồng - Hawa

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA

Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội

Showroom tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh

Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

TextFooter
Thông báo
Đóng