TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Nhựa PU - Vật liệu trang trí nội thất hiện đại

08/08/2015

 Từ trước, để trang trí được không gian nội thất đẹp với những đường phào chỉ, tường hay trần nhà bắt mắt phải đòi hỏi những người thợ trang trí có tay nghề cao đắp từng chi tiết bằng xi măng rất tỉ mẩn và công phu thì nay khi ngành công nghiệp xây dựng phát triển đã có rất nhiều vật liệu trang trí nội thất được đưa vào thay thế xi măng như thạch cao, PU, PE, PS.

Nổi trội hơn cả là những chế phẩm làm từ nhựa PU như: phào chỉ PU, hoa đèn PU, Hoa văn PU, Cột- tấm ốp PU. Với đặc tính nhẹ hơn hẳn so với các chế phẩm từ thạch cao nên việc vận chuyển cũng như thi công trang trí  trở nên dễ dàng hơn hẳn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Phao chi pu được công ty CP Dịch Hồng Hawa sản xuất với rất nhiều mẫu mã đa dạng, từ các hoa văn thanh mảnh tạo đường nét thanh thoát đến những chi tiết hoa văn dầy, to bản tạo sự chắc chắn cho công trình kiến trúc của bạn.

 

 

Ngoài các sản phẩm nhựa PU trắng, Công ty CP Dịch Hồng Hawa còn cung cấp các chế phẩm nhựa PU dát vàng đáp ứng nhu cầu cho những công trình mang phong cách Châu âu- cổ điển. 

 

 

Công trình đang thi công của công ty

 

 

 

Các sản phẩm của công ty CP Dịch Hồng Hawa đều được sản xuất trong nước,  đảm bảo về cả mẫu mã và chất lượng.

“Dịch Hồng Hawa- chất lượng, niềm tin”

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu DỊCH HỒNG - HAWA 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA

Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội

Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

Website: trangtridichhong.com.vn

TextFooter
Thông báo
Đóng