TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Những vật liệu trang trí mới nhất năm 2015

03/08/2015

Ngày nay, quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, các công trình cao tầng  mọc lên ngày càng nhiều, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Văn hóa Phương Tây hiện đại dần du nhập vào Việt Nam một cách mạnh mẽ thổi vào kiến trúc một luồng gió mới, luồng gió của phong cách cổ điển, nguy nga và tráng lệ. Ngay tại Thủ đô Hà nội, rất nhiều các công trình kiến trúc Châu Âu ấn tượng đã xuất hiện tại trung tâm và cả những khu mới phát triển, có thể kể đến: Trangtien Plaza, khách sạnSofitel Métropole, Royal city,Time city,  The Manor, … chưa kể đến những ngôi biệt thự xây dựng rất cầu kỳ tại các khu đô thị mới mọc lên,…

Những công trình kiến trúc mang phong cách cổ điển Châu Âu, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những thiết kế phào chỉ pu, hoa văn pu trang trí tinh tế, sang trọng trong từng không gian kiến trúc, từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp, sảnh,.

 

 

Xem thêm: Lò sưởi trang trí

Ngay cả những công trình chung cư cao tầng có bề ngoài mang phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng bên trong gia chủ cũng vẫn muốn tạo nên không gian kiến trúc mang hơi hướng hiện đại kết hợp với cổ điển. Nếu bạn ghé qua thăm quan một số căn hộ tại chung cư 165 Thái Hà, Times City, Sky city, Madarin Garden, Keangnam, Golden Palace,…bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi không gian kiến trúc của những căn hộ đó không khác gì so với những căn biệt thự. Phải chăng vẻ đẹp cổ điển đã được ghi nhận và trường tồn với thời gian, dù sống ở thời nào, con người ta cũng muốn tận hưởng những kiến trúc đẹp và ấn tượng nhất.

 

 

Để sở hữu không gian kiến trúc ấn tượng hãy đến với Dịch Hồng – Hawa,thương hiệu được khẳng định 15 năm qua về lĩnh vực trang trí nội thất.

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu DỊCH HỒNG - HAWA

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA

Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội

Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

Website: trangtridichhong.com.vn

TextFooter
Thông báo
Đóng