TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

NỘI THẤT DÁT VÀNG - UY QUYỀN, TÀI LỘC

12/10/2015

 Ngày nay việc sử dụng nội thất dát vàng là một phong cách thiết kế nội thất được rất nhiều người quan tâm đến. Bởi nó không chỉ mang đến vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng, đẳng cấp, quý phái cho ngôi nhà mà còn mang đến sự tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Trong phong thủy màu vàng thuộc hành Hỏa, là một trong những màu mang đến sinh khí và cảm giác an tâm cho gia chủ. Vàng không chỉ sử dụng để chế các đồ trang sức, mà còn để mạ vàng lên đồ vật và cả trong trang trí nột thất. Chủ nhà thường chọn những sản phẩm trang trí nội thất như: phào chỉ, hoa văn, tấm ốp trần, hoa đèn, cột, phù điêu... để dát vàng. Với tông màu vàng làm chủ đạo giúp làm nổi bật không gian căn phòng, mang đến một năng lượng tốt, thắp sáng những nơi u tối, tạo cảm giác ấm áp, tràn đầy sức sống.

Phào chỉ PU dát vàng, hoa đèn PU dát vàng 

Cột - Tấm ốp nhựa PU dát vàng

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời đi đầu trong lĩnh vực nội thất dát vàng, công ty Cổ Phần Dịch Hồng HAWA luôn sáng tạo, không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề để hoàn thành những công trình nội thất dát vàng ngày trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu Dịch Hồng - Hawa

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA

Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội

Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Showroom tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm, Hạ long, Quảng Ninh

ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

Website: trangtridichhong.com.vn

 

 

TextFooter
Thông báo
Đóng