TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Phào chỉ PU, phào chỉ thạch cao

22/08/2015

Như chúng ta đã biết ngành trang trí nội thất là một trong những ngành nghề gắn bó trực tiếp với kiến trúc, trang trí nội thất mang lại cho nội thất gia đình bạn một vẻ đẹp mới hoàn toàn, trang trí nội thất không chỉ là một nghệ thuật mà còn là mang tính ứng dụng cao. Cho dù ngôi nhà của bạn được được xây dựng đồ sộ và hoành tráng đến đâu nhưng phần trang trí nội thất không hài hòa và phù hợp thì bạn cũng không có được một ngôi nhà đẹp như mong muốn. chính vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm là  tìm kiếm phong cách trang trí nội thất phù hợp và nhất là tìm được nhà cung cấp vật liệu  trang trí nội thất uy tín.

Công ty CP Dịch Hồng Hawa là một trong những công ty hàng đầu trong mảng cung cấp vật liệu trang trí nội, ngoại thất.

Công ty đang cung cấp cho thị trường rất nhiều dòng sản phẩm trang trí với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao như Phào chỉ, phào chỉ thạch cao, phao chi pu, hoa đèn, cột, tấm ốp, tấm trần nghệ thuật,…Các sản phẩm được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau, mỗi loại vật liệu đều có những tính năng nổi bật và mang lại hiệu quả sử dụng riêng

Nếu phào chỉ thạch cao là dòng sản phẩm trang trí truyền thống được sử dụng rộng rãi từ trước tới nay với ưu điểm là bền đẹp và giá thành phải chăng thì dòng sản phẩm phào chỉ PU, phào chỉ PE lại có những đặc tính trái ngược là nhẹ, dễ dàng vẫn chuyển và thi công.

Mẫu phào thạch cao đẹp

Mẫu phào chỉ PU

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phào chỉ PE, PS, PVC. Dưới đây là một số mẫu phào chỉ PE hiện đại

Tùy vào tính chất cũng như phong cách của từng công trình để lựa chọn được những vật liệu phù hợp  để tạo nên hiểu quả tốt nhất.

Các sản phẩm của Dịch Hồng Hawa đang được khách hàng đánh giá cao và tin dùng. Rất nhiều công trình lớn ở các khu trung cư cao cấp, resort hay các biệt thư, lâu đài lớn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Dịch Hồng Hawa và thật sự hài lòng.

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu Dịch Hồng - Hawa

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA

Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội

Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

Website: trangtridichhong.com.vn

 

TextFooter
Thông báo
Đóng