TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Phào chỉ thạch cao

10/07/2015

Bạn muốn có một căn nhà hoàn chỉnh độc đáo, với cá tính riêng thì hầu hết các chủ nhà đều chọn phào chỉ thạch cao để trang trí. Nó mang lại tính thẩm mỹ cao và đặc biệt nó giúp ngôi nhà của bạn cách âm, cách nhiệt, khử mùi, chống cháy... Vì thế phào càng ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Xem thêm: Hoa đèn nhựa PU

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, để quý khách hàng có nhiều lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu hết những loại phào chỉ để tốt cho căn nhà của bạn. Phào chỉ có mức giá hợp lý, vật liệu chủ yếu là thạch cao nên nó cũng có nhiều những nhược điểm mà quý khách hàng nên chú ý đến.

Phào chỉ thạch cao

Bị tác động bởi độ ẩm

Phào thạch cao dễ bị tác động bởi độ ẩm cho nên nó hay bị ố vàng, biến dạng chuyển màu hoặc có thể bị hư hỏng. vậy nên chủ nhà hải cẩn thận trong việc chống thấm để nâng cao độ bền của cho phào chỉ thạch cao. Và không nên sử dụng nó trong phòng tắm.

Nhiệt độ cao

Vào mùa hè, nhiệt độ ngày càng cao, nắng nóng kéo dài nên phào chỉ thạch cao dễ bị vênh, ngót... và như vậy sẽ xuất hiện những vết nứt. Chủ nhà cần phải làm mát cho không gian nhà mình.

Màu sặc của phào thạch cao

Phào thạch cao chỉ phù hợp cho không gian màu trắng. giúp nổi bật không gian của bạn nhưng với phong cách kiến trúc khác thì nó không đáp ứng được yêu cầu. Chúng ta dễ dàng thấy nó rất nhiều bất lợi phải không ạ? Vì vậy quý khách hàng cần phải bỏ nhiều công sức cho nó.

 

 

TextFooter
Thông báo
Đóng