TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Phào chỉ thạch cao Dịch Hồng đẹp đến từng chi tiết

07/03/2018

Trong thiết kế của các tòa lâu đài nguy nga tráng lệ hay những ngôi biệt thự, chúng ta dễ dàng nhận ra những đường nét của phào chỉ thạch cao được trang trí trên trần và tường nhà, tạo nên không gian kiến trúc vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Vai trò của phào chỉ trong trang trí

Phào chỉ đang là vật liệu xây dựng được trang trí rất phổ biến bởi tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả sử dụng cao, đặc biệt khi xu hướng kiến trúc cổ điển và tân cổ điển quay trở lại thì phào chỉ không chỉ tạo nên sự hoàn mỹ cho không gian căn phòng mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ cho chủ nhân.

 

Công trình sử dụng phào chỉ thạch cao

 

Trong thiết kế và thi công phào chỉ có vai trò đặc biệt có tác dụng thẩm mỹ cao, trang trí nội thất ngôi nhà thêm đẹp, sang trọng. Các loại phào chỉ đẹp với đa dạng kiểu dáng và hình dạng khác nhau được đáp ứng những nhu cầu, vị trí khác nhau trong thiết kế và thi công nhà ở. Đặc biệt, phào chỉ được ứng dụng nhiều trong những công trình nhà ở, biệt thự phong cách tân cổ điển hay cổ điển. Ở những công trình nhà biệt thự kiểu Châu Âu, phào chỉ được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, ngoài ra, còn sử dụng kết hợp thêm những loại phù điêu trang trí để đem lại hiệu quả kiến trúc tốt nhất cho ngôi nhà.

 

Công trình sử dụng phào chỉ thạch cao

 

Phào thạch cao Dịch Hồng đẹp đến từng chi tiết

Sản phẩm phào chỉ thạch cao Dịch Hồng được sản xuất và thi công hoàn toàn bằng máy nên đảm bảo, luôn làm hài lòng quý khách hàng cả về thẩm mỹ và chất lượng. Họa tiết trên thanh phào chỉ luôn tạo sự khác biệt, dễ dàng có thể nhận diện được bởi chúng thường rất sắc nét, vì thế tạo nên sự thanh thoát, mềm mại cho công trình. Bề mặt của thanh phào có độ mịn và nhẵn trong khi phào trên thị trưởng có mặt sau lỗ chỗ, kém mỹ quan.

 

Mẫu phào thạch cao đẹp

 

Mẫu phào thạch cao đẹp

 

Ở ngay khâu sản xuất chúng tôi lựa chọn và sử dụng sợi thủy tinh để tăng độ cứng và độ liên kết của sản phẩm. Nhờ đặc tính chống ẩm của sợi thủy tinh khi được kết hợp với bột thạch cao sẽ giúp cho sản phẩm phào chỉ không bị mốc, ố vàng cho dù gặp thời tiết khắc nhiệt, nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam. Và trong quá trình thi công và lắp đặt, Dịch Hồng Hawa dùng keo dính thạch cao chuyên dụng, giúp tăng độ kết dính, không bị nứt khe, tách mối nối khi thời tiết hanh khô.

 

Chỉ thạch cao đẹp

 

Chỉ thạch cao Dịch Hồng

 

Dịch Hồng Hawa đơn vị luôn đi đầu trong ngành sản xuất phào chỉ thạch cao đẹp với nhiều hoa văn, kích thước khác, chúng tôi khẳng định chất lượng vượt trội từ khâu sản xuất và thi công cũng như dịch vụ hậu mãi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA

VPDD: 614 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Showroom: 188 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0915 353 009 - 0243 854 8555

Website: http://trangtridichhong.com.vn

Fanpage: https:/www.facebook.com/Dichhonghawa/

 

TextFooter
Thông báo
Đóng