TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Phào chỉ thạch cao, phào chỉ PU, PE, PS

06/08/2015

Trong trang trí nội thất từ trước đến nay, nếu để trống những mảng tường rộng thô cứng hay những góc cạnh của trần nhà, cột nhà không được trang trí, gọt giũa thì sẽ làm mất giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà.

Để làm mềm mại, thanh thoát những đường nét thô cứng đó người ta sử dụng các sản phẩm phào, chỉ tạo nên điểm nhấn thu hút ở trần, cổ trần,… Hiện nay phào, chỉ được làm bằng các chất liệu mới thay thế loại phào, chỉ đắp bằng xi măng thủ công trước kia như phào chỉ thạch cao, phao chi pu, PE, PS.

Công ty CP Dịch Hồng Hawa đang cung cấp cho thị trường các loại sản phẩm phao chi thach cao, phào chỉ PU, PE, PS với rất nhiều mẫu mã, hoa văn đa dạng, chất lượng cao.

Một số mẫu phào chỉ thạch cao được ưa chuộng hiện nay 

 

Một số mẫu phào chỉ thạch cao nhũ vàng

 

Ngoài ra công ty CP Dịch Hồng Hawa còn cung cấp  tấm trần nghệ thuật, lò sưởi trang trí với các mẫu đang được thị trường tin dùng và đánh giá cao về chất lượng.

Lò sưởi trang trí hiện đại:

 

 

Các sản phẩm của Công ty CP Dịch Hồng Hawa đều được sản xuất trong nước với công nghệ sản xuất cao nên khi khách hàng có nhu cầu về cung cấp vật liệu sẽ được đáp ứng nhanh không mất nhiều thời gian như các đơn vị cung ứng vật tư phải nhập hàng từ nước ngoài.

Đến với Dịch Hồng Hawa khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà giá cả vô cùng hợp lý.

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu DỊCH HỒNG - HAWA Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA

Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội

Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

Website: trangtridichhong.com.vn

 

TextFooter
Thông báo
Đóng