TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Phào chỉ và hướng dẫn cách sử dụng phào chỉ trong trang trí nội thất

04/12/2015

 Vào dịp cuối năm, mọi công trình đều khẩn trương hoàn thiện để chuẩn bị đón năm mới 2016, sau suốt một thời gian dài xây dựng phần thô thì đây là thời điểm quan trọng quyết định diện mạo của ngôi nhà vì vậy gia chủ cùng với kiến trúc sư của mình phải lựa chọn hết sức cẩn thận và tỷ mỷ các vật liệu trang trí nội ngoại thất.

Vật liệu trang trí nội thất đa dạng từ chủng loại cho đến các chất liệu phổ biến nhất vẫn là các chế phẩm từ thạch cao như: phào chỉ thạch cao, hoa đèn, phù điêu, cột.

Để hiểu rõ hơn về vật liệu cũng như cách bài trí lắp đặt các sản phẩm trang trí nội thất các bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây:

Phào thường được dán lên máng hắt hoặc cổ trần để tạo sự mềm mại, uyển chuyển ở các vị trí chuyển tiếp nhau giữa trần nhà và tường nhà, chỉ lại được dùng dán lên tường ở các vị trí khác nhau như  trần, len tường, chân tường hoặc để làm khung tranh.

Phù điêu thạch cao với nhiều mẫu mã hoa văn đa dạng, sắc nét, phù điêu được dán lên các vị trí khác nhau tùy thuộc vào thiết kế của kiến trúc sư và ý thích của chủ nhà nhưng các vị trí thường dán phù điêu như dán trong khung tranh, dưới vòm cửa hoặc cũng có thể dán lên các góc trần

Hoa đèn hay mọi người vẫn hay gọi với cái tên là mâm trần được dán lên vị trí trung tâm của trần nhà tạo điểm nhấn nổi bật cho trần nhà. Sẽ càng nổi bật hơn nếu hoa đèn được nhũ vàng hoặc dát vàng sang trọng. Tùy vào kích thước trần và sở thích của gia chủ mà các mẫu hoa đèn được chọn khác nhau, có thể chọn hoa đèn hình tròn hoặc hình bầu dục, hoa văn đơn giản hiện đại hoặc hoa văn cổ điển sao cho phù hợp với tổng thế không gian trong phòng.

Các vật liệu mới của Dịch Hồng Hawa như: PU, PE, PS, các sản phẩm trang trí ngoại thất bằng xi măng cũng được thị trường rất ưa chuộng. Đặc biệt các chế phẩm thạch cao, PU nhũ vàng,dát vàng đang là tâm điểm chú ý của những khách hàng có mong muốn sỡ hữu cho mình một ngôi nhà nguy nga, tráng lệ mang hơi hướng của những tòa lâu đài cổ điển châu âu. Hãy đến với Dịch Hồng Hawa để biến mong muốn của bạn thành hiện thực, Dịch Hồng Hawa- chất lượng, niềm tin.

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu Dịch Hồng - Hawa

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA

Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội

Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

Website: trangtridichhong.com.vn

TextFooter
Thông báo
Đóng