TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Quy mô nhà máy sản xuất phào chỉ thạch cao của Dịch Hồng

09/03/2020
Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho nội thất công trình nhà ở, Dịch Hồng Hawa đã xây dựng và phát triển hệ thống xưởng sản có quy mô lớn mạnh với đầy đủ hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại bậc nhất. Xưởng sản xuất của chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp vật liệu trang trí nội ngoại thất như: phào chỉ, hoa đèn, phù điêu hoa văn thạch cao và nhiều chất liệu mới khác.
 
Dịch Hồng là một trong những thương hiệu dẫn đầu chuyên sản xuất và phân phối vật liệu trang trí nội ngoại thất số một trên toàn quốc. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để nâng cao về cả trình trình độ tay nghề cũng như quy mô công nghệ, đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất nhằm mục đích mang lại những sản phẩm chất lượng hoàn hảo.
 
 

 

Hệ thống dàn phơi phào thạch cao chuyên nghiệp của Dịch Hồng

 

Quy mô nhà máy sản xuất phào chỉ thạch cao của Dịch Hồng

 
Thành lập vào năm 2000, Dịch Hồng là đơn vị sản xuất tiên phong trong lĩnh vực phào chỉ trang trí nội thất. Sau nhiều năm đổi mới và phát triển, từ một nhà xưởng thô sơ, trang thiết bị sản xuất còn ít và hạn chế nhưng tới nay, quy mô nhà máy của Dịch Hồng diện tích đã lên đến 30.000m2 với 2 phân khu chính đó chính là khu chuyên sản xuất và phân khu kho, bãi, giàn phơi phào rất chuyên nghiệp.
Bên cạnh dây chuyền hiện đại, tại khu sản xuất, khu làm việc, kho bãi đều đều được trang bị đầy đủ thiết bị để hỗ trợ sản xuất chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Hiện tại tốc độ sản xuất phào chỉ lên đến 5000 thanh/ngày, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng và phục vụ hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Tuy nhiên, với lượng sản xuất lớn, đều đặn, không ngừng nghỉ nhưng vẫn có những lúc cao điểm vẫn khan hàng.
 
 
 
 

Phào chỉ Dịch Hồng chất lượng và thẩm mỹ đỉnh cao

 
Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải tự chủ động trong việc sản xuất và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Để tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ, việc tối thiểu hóa chi phí là điều cần thiết. Hiểu được vần đề đó, Dịch Hồng chúng tôi đem đến giải pháp hoàn hảo từ sản xuất, phân phối, thiết kế và thi công công trình từ mọi cấp độ, phong cách kiến trúc khác nhau.
 
 
 
 
Kho phào thạch cao Dịch Hồng
 
 
 
Ngay từ khi mới thành lập, Dịch Hồng đơn thuần sản xuất phào chỉ thạch cao đắp tay, trong khi ấy thạch cao đối với chúng ta còn rất lạ lẫm, mới mẻ và rất nhiều người chưa biết đến. Vì vậy Dịch Hồng đã mạnh dạn đầu tư dây truyền sản xuất, trở thành nhà sản xuất tiên phong về phào chỉ thạch cao bằng máy móc hiện đại. Việc đổi mới và nâng cấp dây truyền sản xuất tiên tiến nhất, Dịch Hồng luôn cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao và giá thành tốt nhất.
 
Giờ đây chúng tôi tiên phong về mẫu mã, chất lượng, với sự đa dạng của sản phẩm đã đáp ứng nhu cầu của giới kiến trúc sư và người sử dụng. Trở thành công ty sản xuất phào chỉ, vật liệu trang trí nội ngoại thất quy mô, có tên tuổi, thương hiệu đứng vững trên thị trường, đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng về những tác phẩm trang trí cao cấp phục vụ cho các công trình: lâu đài, biệt thự hoàng gia, các công trình cao cấp, khách sạn, dự án lớn, dân dụng,….
 

Dịch Hồng Hawa – Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình

 
VPGD: Tầng 6  tòa nhà 188 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
 
Showroom:  Tầng 1, tòa nhà 188 Trường Chinh -  Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 854 8555)
 
Cửa hàng: 614 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)
 
Cửa hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh (ĐT: 0203 361 1559)
 
Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373)
 
Website: https://trangtridichhong.com.vn/      https://phaochidichhong.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/Dichhonghawa/

 

TextFooter
Thông báo
Đóng