TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Tại sao nên lựa chọn phào chỉ thạch cao Dịch Hồng

12/04/2018

Bạn đang tìm kiếm vật liệu trang trí nội thất phào chỉ cho nhà ở, biệt thự hay các công trình dân dụng? Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của Dịch Hồng thì chúng tôi hi vọng bài viết dưới đây sẽ gợi ý và giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao nên lựa chọn phào chỉ thạch cao Dịch Hồng.

Phào chỉ thạch cao Dịch Hồng sản xuất với 5 lớp gồm: bột thạch cao + vải thủy tinh + vải thủy tinh + sợi thủy tinh + bột thạch cao. Sản xuất từ nguồn nguyên liệu bột thạch cao nguyên chất, có màu trắng sáng không bị đục màu cả trong quá trình pha trộn cho đến khi thành phẩm. Đồng thời sử dụng lớp sợi thủy tinh và vải thủy tinh xuyên suốt từ đầu đến cuối nên độ liên kết của sản phẩm cao, kiềm dầu và không bị mốc hay ố vàng như phào cỏ trên thị trường.

 

 

 

Khả năng cách nhiệt tốt, độ cứng của sản phẩm có thể so sánh với độ cứng của ximăng, độ bền vững kiên cố, tuổi thọ cao. Bề mặt phía sau của thanh phào có độ nhẵn, mịn rất bắt mắt, được ép một lớp vải thủy tinh dạng lưới tạo liên kết tốt tránh trường hợp gãy, vỡ khi vận chuyển.

Phào chỉ thạch cao Dịch Hồng sản xuất bằng máy, sử dụng khuôn inox nên sản phẩm khi hoàn thiện rất sắc nét, đảm bảo độ chắc chắn ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt.

 

 

Hơn nữa, bằng kinh nghiệm thực tế khi sản xuất chúng tôi đưa ra mẫu phào có kích thước dài 2440 mm, thích hợp cho công trình lớn có chiều sâu.

Khi thi công, sử dụng keo dính chuyên dụng do Dịch Hồng sản xuất với công thức nguyên liệu chính cùng hỗn hợp bột thạch cao nên có độ kết dính và liên kết chắc chắn, khả năng chống ẩm rất tốt, sau khi khô không để lại dấu vết trắng mịn, không co ngót, không bị tách mối nối ngay cả gặp sự cố về thời tiết hay tác động của địa lý.

 

 

Khi đưa ra thị trường sản phẩm được đóng gói theo quy chuẩn, có tên công ty và logo thương hiệu Dịch Hồng để khách hàng dễ dàng phân biệt và tránh nhầm lẫn các loại phào trôi nổi trên thị trường.

Như vậy, chúng tôi đã trả lời được câu hỏi tại sao nên lựa chọn phào chỉ thạch cao Dịch Hồng. Để được tư vấn thêm chi tiết về các vật liệu trang trí phù hợp với không gian nội thất của gia chủ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp nhất.

 

TextFooter
Thông báo
Đóng