TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Tấm thạch cao – giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình

25/09/2015

Ngày nay, tấm thạch cao được ưa chuộng và sử dụng trong lĩnh vực nội thất, không chỉ ở riêng nước ta, mà nó còn được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với những ưu điểm vượt trội, chất lượng cũng như thuận tiện trong sửa chữa, dễ thay đổi trong quá trình thi công

Tấm thạch cao được biết đến qua các sản phẩm như, vách ngăn, trần thạch cao và tường nhà. Với những ưu điểm vượt trội hơn so với các vật liệu khác như: thân thiện với môi trường, nhiều mẫu mã đa dạng, dễ tạo hình, khả năng chịu ẩm cao, cách âm, cách nhiệt... đặc biệt, không gây hại cho sức khỏe.

Là loại vật liệu trong xây dựng, tấm thạch cao rất thân thiện với môi trường, với tỉ lệ tái chế ở mức 100%. Chính vì điều này, tấm thạch cao là sự lựa chọn đứng đầu trong các công trình kiến trúc xanh. Với trọng lượng nhẹ, làm giảm tải cho nền móng cho các công trình cao tầng. Cùng với đó, là việc dễ tháo lắp và tạo hình giúp công trình thi công trở nên nhanh hơn, tiết kiệm chi phí cho công trình.

Tấm thạch cao ngoài khả năng cách âm thì nó còn chống ẩm, cách nhiệt, chịu được va đập. Không những thế, sử dụng tấm thạch cao để thiết kế trần nhà còn góp phần tạo nên nét hiện đại, sang trong hơn cho ngôi nhà. Với bề mặt láng mịn, mang tính thẩm mỹ cao nên tấm thạch cao được các nhà kiến trúc sư ưa chuộng nhằm sáng tạo những mẫu thiết kế lạ mắt, ấn tượng nhất.

Không những thế, việc sử dụng tấm thạch cao để thiết kế trần nhà góp phần tạo nên nét sang trọng và hiện đại hơn cho ngôi nhà của bạn. Vách thạch cao với bề mặt láng mịn hoàn hảo, mang tính thẩm mỹ cao nên được các nhà kiến trúc sư ưa chuộng nhằm sáng tạo ra các mẫu thiết kế ấn tượng nhất.

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu Dịch Hồng - Hawa

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA

Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội

Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

Website: trangtridichhong.com.vn

 

 

 

TextFooter
Thông báo
Đóng